Menu

Xúc Xích Heo Polish Kielbasa 375g

Xúc Xích Heo Polish Kielbasa 375g

- Quy cách: 375gr/túi

- Hương vị: Ba Lan

- Kielbasa là loại xúc xích nổi tiếng ở vùng Đông Âu và các nước như Ba Lan, Ucraina… Được làm từ thịt heo, tỏi, tiêu, muối, đường và một loại rau cải ngựa Ba Lan truyền thống xay nhuyễn, Kielbasa có mùi thơm đặc trưng không lẫn vào đâu được. Polish Kielbasa của Artisan kế thừa và chắt lọc những nét tinh túy của Kielbasa để tạo nên một dòng xúc xích đậm đà và riêng biệt. 

- Hướng dẫn sử dụng: rã đông sau đó chiên hoặc nướng... bảo quản trong tủ đông, nhiệt độ 18 độ C.

- Xúc xích ngon đa số thường được nướng vì hương vị nướng sẽ rất thơm và rất ngon. Xúc xích thường được sử dụng cho các tiệc dã ngoại, tiệc đứng ngoài trời, trong các nhà hàng sang trọng, đây là một món ăn kết hợp tuyệt vời không thể thiếu cho các loại rượu vang. 

- Xúc xích bổ sung protein và nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể: sắt, kẽm, canxi… Sắt sản sinh ra hemoglobin có trong tế bào máu. Thiếu sắt cũng đồng nghĩa với việc thiếu máu. Vì vậy, để tránh tình trạng này, chúng ta cũng có thể ăn xúc xích để bổ sung lượng sắt cần thiết cho cơ thể.

- Ngoài ra, xúc xích còn có chứa nhiều chất vitamin, cụ thể là B6 và B12. Vitamin B12 ngăn ngừa thiếu sắt, thiếu máu. Vitamin B6 tăng cường hệ miễn dịch và thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tốt cho cơ thể.

 


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM