Menu

Xúc Xích Đức Bratwurst 375g

Xúc Xích Đức Bratwurst 375g

- Quy cách: 375gr/túi

- Hương vị: Đức

- Bratwrust món xúc xích huyền thoại, lâu đời bậc nhất của Đức. Được chế biến bằng hỗn hợp thịt heo, với các loại gia vị rất đặc trưng như tỏi, bột carum, lá kinh giới sau đó mang đi luộc, tạo nên một Bratwrust đậm chất Đức và riêng biệt. Bằng cách thưởng thức xúc xích Bratwrust nướng với mù tạt vàng thơm nồng, hay chút cà ry chúng tôi mong muốn chinh phục khách hàng bằng hương vị Đức không lẫn vào đâu được của mình.

- Hướng dẫn sử dụng: Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất, rã đông sau đó chiên hoặc nướng... bảo quản trong tủ đông, nhiệt độ 18 độ C.

- Xúc xích đa số thường được nướng vì hương vị nướng sẽ rất thơm và rất ngon. Xúc xích thường được sử dụng cho các tiệc dã ngoại, tiệc đứng ngoài trời, trong các nhà hàng sang trọng, đây là một món ăn kết hợp tuyệt vời không thể thiếu cho các loại rượu vang. 

- Xúc xích bổ sung protein và nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể: sắt, kẽm, canxi… Sắt sản sinh ra hemoglobin có trong tế bào máu. Thiếu sắt cũng đồng nghĩa với việc thiếu máu. Vì vậy, để tránh tình trạng này, chúng ta cũng có thể ăn xúc xích để bổ sung lượng sắt cần thiết cho cơ thể.

- Ngoài ra, xúc xích còn có chứa nhiều chất vitamin, cụ thể là B6 và B12. Vitamin B12 ngăn ngừa thiếu sắt, thiếu máu. Vitamin B6 tăng cường hệ miễn dịch và thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tốt cho cơ thể.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM