Menu

Xúc Xích Bò Xông Khói Smoked Pepperoni 375g

Xúc Xích Bò Xông Khói Smoked Pepperoni 375g

- Quy cách: 375gr/túi

- Hương vị: Mỹ

- Đây là xúc xích khô truyền thống của Mỹ mà bạn thường thấy trên bề mặt của pizza. Smoked Pepperoni của Artisan có thành phần đa dạng với: thịt bò xay, mỡ, đặc biệt là vị nồng của khói xông từ gỗ táo, hòa quyện với những gia vị đặc biệt của vùng Địa Trung Hải – Trung & Nam Mỹ. Smoked Peperoni sẽ làm cho khách hàng ngây ngất ngay lần đầu thưởng thức.

- Hướng dẫn sử dụng: rã đông sau đó chiên hoặc nướng... bảo quản trong tủ đông, nhiệt độ 18 độ C.

- Xúc xích ngon đa số thường được nướng vì hương vị nướng sẽ rất thơm và rất ngon. Xúc xích thường được sử dụng cho các tiệc dã ngoại, tiệc đứng ngoài trời, trong các nhà hàng sang trọng, đây là một món ăn kết hợp tuyệt vời không thể thiếu cho các loại rượu vang. 

- Xúc xích bổ sung protein và nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể: sắt, kẽm, canxi… Sắt sản sinh ra hemoglobin có trong tế bào máu. Thiếu sắt cũng đồng nghĩa với việc thiếu máu. Vì vậy, để tránh tình trạng này, chúng ta cũng có thể ăn xúc xích để bổ sung lượng sắt cần thiết cho cơ thể.

- Ngoài ra, xúc xích còn có chứa nhiều chất vitamin, cụ thể là B6 và B12. Vitamin B12 ngăn ngừa thiếu sắt, thiếu máu. Vitamin B6 tăng cường hệ miễn dịch và thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tốt cho cơ thể.

 


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM