Menu

Vì sao phải lựa chọn mua đồ hộp nhập khẩu uy tín?

03 Tháng Năm 2022

Cuộc sống hiện đại ngày nay, thì đồ hộp nhập khẩu đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Vậy nên, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thì rất nhiều địa chỉ đã mở bán dòng sản phẩm này. Do đó, khi mưa đồ hộp thì khách hàng phải lựa chọn được những địa chỉ uy tín để đảm bảo được sản phẩm chất lượng.

Lý do nên lựa chọn mua đồ hộp nhập khẩu uy tín

Đồ hộp nhập khẩu uy tín để đảm bảo chất lượng khi sử dụng

Hiện nay, các dòng đồ hộp nhập khẩu đang được sử dụng rộng rãi, với những ưu điểm đóng hộp nổi bật để tạo nên những sản phẩm thơm ngon. Các sản phẩm đóng hộp sử dụng được trong thời gian dài, rất tiện lợi.

Đối với các sản phẩm đồ hộp sẽ được sản xuất theo 4 bước chính gồm:

  • Chế biến thực phẩm: Các thực phẩm sau khi được thu hoạch sẽ được chế biến phù hợp với từng loại.
  • Đóng hộp: Giai đoạn này sẽ cho các thực phẩm đã được chế biến vào trong hộp.
  • Niêm phong hộp: Sau quá trình đóng hộp thực phẩm, thì đều được niêm phong để đảm bảo chất lượng.
  • Làm nóng hộp: Đây là quá trình giúp thực phẩm tiêu diệt những vi khuẩn có hại và chống hư hỏng trong thời gian dài.

Đồ hộp nhập khẩu chất lượng được mua tại địa chỉ uy tín

Mua đồ hộp nhập khẩu uy tín đảm bảo giá thành

Đối với những cơ sở uy tín, khi nhập các mặt hàng nhập khẩu sẽ luôn đảm bảo cả về chất lượng và giá thành cho khách hàng. Những sản phẩm đồ hộp luôn có giá thành cố định, nhằm để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và giá thành.

Đảm bảo được nhu cầu mua sắm hiện đại

Đa phần những địa chỉ bán hàng uy tín đều có những kênh bán hàng online nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm cho khách hàng hiện nay. Khi lựa chọn mua online khách hàng cũng cần lưu ý tìm hiểu kỹ về các địa chỉ mua, các thông tin liên quan như: địa chỉ và số điện thoại cố định, phương thức vận chuyển, thanh toán,....

Lưu ý khi lựa chọn mua đồ hộp nhập khẩu

Đối với các sản phẩm về đồ hộp nhập khẩu khi mua cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

  • Hình dáng bên ngoài: Quan sát cảm quan về hình dáng hộp để một phần đánh giá được chất lượng ban đầu của sản phẩm. Nên lựa chọn mua những sản phẩm có vỏ hộp còn mới, không bị bóp méo, hưng hỏng hoặc bị gỉ,...
  • Hạn sử dụng: Không chỉ có các sản phẩm đồ hộp, mà tất cả các loại thực phẩm khác khi mua cũng đều cần quan tâm đến hạn sử dụng. Bởi những sản phẩm còn hạn sử dụng mới có thể đảm bảo được chất lượng dinh dưỡng vốn có, và không ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng.
  • Nhãn mác của đồ hộp: Tất cả các thực phẩm đóng hộp an toàn đều được kiểm định, và có đầy đủ các thông tin trên bao bì như: tên thương hiệu, thành phần, hạn sử dụng,... Các thông tin này đều được in một cách sắc nét và rõ ràng.
  • Thành phần dinh dưỡng: Các thành phần dinh dưỡng của thực phẩm đóng hộp đều được ghi rõ trên bao bì. Vậy nên, cần lựa chọn những sản phẩm có nhiều chất dinh dưỡng khi sử dụng.

Lưu ý để mua được đồ hộp nhập khẩu chất lượng

CQ Mart -  Đồ hộp nhập khẩu đảm bảo an toàn, chất lượng

Nếu đang cân nhắc về một địa chỉ uy tín tại TP. Hồ Chí Minh để mua các sản phẩm về đồ hộp nhập khẩu thì chắc chắn CQ Mart sẽ là địa chỉ khiến khách hàng an tâm để lựa chọn.

CQ Mart mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ các giấy tờ kiểm định về an toàn thực phẩm, đảo bảo uy tín và chất lượng. 

Tại CQ Mart, khách hàng còn có thể lựa chọn mua được nhiều loại thực phẩm khác nhau. từ những loại gia vị, đến các loại thực phẩm tươi. Tạo nên sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian trong việc mua sắm, nội trợ.

CQ Mart - Đảm bảo an toàn đồ hộp nhập khẩu

Ngoài ra, CQ Mart còn có kênh bán hàng online để phục vụ khách hàng không có thời gian, giao hàng nhanh chóng, sản phẩm chất lượng. Tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng.

Mọi thông tin liên quan đến đồ hộp nhập khẩu, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CQ MART FOOD & WINE

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline:  0906 309 885  -   0906 986 885   

Tel: 028 38374987 - 028 6270 0998

Website: https://www.cqmart.vn