Menu

Vang Ý Negroamaro Alfa Omega – Organico 750ml

Vang Ý Negroamaro Alfa Omega – Organico 750ml

- Xuất xứ : Ý

- Giống nho : Negroamaro  

- Nồng độ : 14%

- Dung tích : 750ml

- Nhắc đến Negroamaro là nhắc đến giống nho nổi tiếng lâu đời đến từ miền Nam nước Ý. Sự có mặt của giống nho này dường như mang lại hương vị đỉnh cao của những sản phẩm rượu vang đến từ vùng đất hình chiếc ủng. Và không có gì phải nghi ngờ khi Negroamaro chính là khởi nguồn của những chai rượu vang huyền thoại trên thế giới.

Alfa Omega - Organico chứa đựng mùi hương tinh tế của mâm xôi đen, và anh đào đen, lại phảng phất hương thơm của húng tây phơi khô sau quá trình được ủ trong thùng gỗ sồi. Khi được ủ trong thùng gỗ sồi sẽ có hương thơm của hung tây phơi khô. Vang có vị chat vừa, độ axit trung bình làm nên vị chua khá tinh tế. Với độ đậm vừa phải, không ngọt nên dễ kết hợp với nhiều loại thực phẩm. Một điều phải nhấn mạnh là Negroamaro với cấu tạo lớp vỏ dày, chứa chất chống oxy hóa rất cao nên vang làm từ giống nho này rất tốt cho sức khỏe người sử dụng. Vang tốt nhất khi được phục vụ ở 15 đến 20 độ. 

- Dành cho các món ăn được nấu trực tiếp trên lửa nóng, hoặc đã được rán vàng bề mặt, Bánh mì chà bông hoặc teriyaki, mỳ Ý và và thịt viên


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM