Menu

Vang Trắng Castano Macabeo Chardonnay 750ML

Vang Trắng Castano Macabeo Chardonnay 750ML

- Thương hiệu : Bodega Castano

- Xuất xứ : Tây Ban Nha

- Giống nho : Chardonnay 

- Nồng độ : 14.5%

- Dung tích : 750ml

- Tuy chỉ là dòng vang bình dân nhưng chất lượng của vang cũng khiến nhiều khách hàng phải siêu lòng. Nhà sản xuất đã vô cùng tinh tế khi sử dụng loại nho nổi tiếng là Chardonnay, ngoài ra trong hương vị của rượu còn có sự xuất hiện của một số loại trái cây tươi như dứa, xoài, cam, chanh, quýt hòa quyện cùng vị mật ong, tuyết tùng, gỗ sồi mang đến một hương vị đặc biệt không giống với bất cứ một chai rượu vang nào xuất hiện trên thị trường.

- 14,5 % là mức nồng độ cồn của chai rượu vang này, rượu được trang bị một lượng axit nhẹ, cấu trúc rượu ổn định, tanin tròn trịa vì thế theo các chuyên gia đánh giá vang là đồ uống rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, nó giúp kích thích ăn ngon miệng, tăng cường hệ miễn dịch và ngăn ngừa một số bệnh tim mạch. Vang trải qua  quá trình ủ, lên men, trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp vài tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.

- Vang ướp trong xô đá khoảng 30 phút và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản như tôm, cua, cá, mực và các món thịt trắng như thịt gà, thịt ngan, thịt ngỗng trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng từ 10 – 12 độ C.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM