Menu

Vang Pháp Carmen L'Ange Prestige 750ml

Vang Pháp Carmen L'Ange Prestige 750ml

- Xuất xứ : Vang Pháp

- Loại vang : Vang đỏ/trắng

- Nồng độ : 13,5%

- Dung tích : 750ml

- Giống Nho : Vang đỏ: Merlot; Vang trắng: Sauvignon Blanc

- Hội tụ đầy đủ những ưu điểm của vang Pháp là thơm và đằm, cặp đôi Carmen L’ange sẽ không làm bạn thất vọng. Đến từ nhà sản xuất rượu có tiếng tại miền Nam nước Pháp, nơi mà Vang là một phần cuộc sống hàng ngày trong hơn 2000 năm qua. 

- Với Vang đỏ Merlot Prestige, quý vị sẽ cảm nhận được trọn vẹn sự tươi mới của một nước rượu màu tím, đậm hương trái cây rừng chín mọng. Với tanin mềm, êm dịu, để lại hậu vị ngọt nhẹ, vì vậy rất dễ để trở thành đồ uống hợp khẩu vị với nhiều người.

- Khi quý vị đang tìm kiếm một món đồ uống dung với các loại nước sốt thảo mộc hoặc hải sản hoặc các món ăn Châu Á có hướng thảo mộc như ẩm thực Thái Lan hoặc Việt Nam, thì Sauvignon Blanc Prestige là một lựa chọn tuyệt vời. Sauvignon Blanc phát triển gần như ở khắp mọi nơi, nhưng vẫn luôn là The best of the best ở trên chính quê hương của nó. Ở đây, các nhà sản xuất rượu vang thường trộn thêm nho vỏ vàng để tăng độ ngọt và “ráo” cho vang Sauvignon Blanc. Chính vì vậy, ngay cả vang trắng cũng thiên về ngọt nhẹ, hoàn toàn không đọng lại cảm giác chát hay chua ở hậu vị.

- Kết hợp cùng :

- Vang Đỏ: Thịt bò, Bít tết, thị nướng, Pizza, pho mai

- Vang trắng: Hải sản, cheese cake


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM