Menu

Vang Đỏ Ý Collefrisio Zero Nho Montepulciano

Rượu Vang Đỏ Ý Collefrisio Zero Nho Montepulciano

- Nhãn hiệu : Collefrisio Zero

- Xuất xứ : Ý

- Giống nho : Montepulciano

- Mùa nho : 2019

- Nồng độ : 14%

- Dung tích : 750ml

- Rượu vang Collefrisio Zero Montepulciano được làm từ giống nho Montepulciano, được trồng ở vùng Abruzzo của miền trung nước Ý. Nho thường chín muộn trong mùa sinh trưởng, phát triển mọng nước và tạo ra một loại rượu có màu đỏ tím hoặc đỏ ruby, rất ngon và thường khá hợp túi tiền người tiêu dùng.

- Collefrisio Zero Montepuldano d’Abruzzo thanh thoát với gam màu đỏ như những viên đá quý Garnet. Đặc biệt, rượu thể hiện được hương vị của trái mận, blackberry, cherry. Chính hương vị này đã đem đến một sự độc đáo và cung cấp nhiều sự hưng phấn trong vòm miệng khí thưởng thức.

- Đây là dòng vang đỏ với cấu trúc hoàn hảo, vị chua cân bằng đảm bảo sự mềm mại, bổ sung vào đó là điểm nhấn của sự tròn trịa, phức hợp và thanh thoát của kết cấu lớp rượu. Khi nhấp môi, thực khách sẽ cảm nhận được nồng độ nhẹ nhàng 14% của rượu kết hợp với những gợi ý trái cây tươi mát, sống động.

- Vì Montepulciano có nồng độ nhẹ để lại nhiều dư vị trẻ trung nên vang rất thích hợp dùng kèm với các loại thịt đỏ hay sườn tẩm ướp với sốt vang, thịt nướng với gia vị và tỏi. 


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM