Menu

Vang Đỏ Argentina Finca Las Moras DADÁ No.2

Vang Đỏ Argentina Finca Las Moras DADÁ No.2

- Xuất xứ : Argentina 

- Giống nho : Merlot

- Nồng độ : 12%

- Loại vang : Vang đỏ

- Dung tích : 750ml

- Rượu vang DADÁ No. 2 được làm từ giống nho được ưa chuộng hàng đầu thế giới – giống nho Merlot. Sau đó, nho được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ đã được đốt cháy bề mặt. Vì vậy, sự kết hợp của giống nho quý và thùng gỗ sồi đặc biệt đã đem đến cho DADÁ No.2 màu đỏ thẫm quyến rũ, huyền bí và tạo nên một làn rượu sóng sánh trong ly pha lê như sắc đỏ của những viên pha lê đỏ đầy ma lực và mê hoặc ngay từ phút chạm mắt đầu tiên.

- Lắc chiếc ly và rồi tất cả mùi hương đong đầy của nắng gió, và sự thoang thoảng hương hoa oải hương, sự thấp thoáng mùi cỏ tóc tiên sẽ tràn trề trong làn rượu sóng sánh. Đây chính là chai vang Argentina có mùi hương và vị thơm ngon khá đặc sắc mà khi chỉ cần trải nghiệm một ngụm chắc chắn bạn không thể quên. Tuy nó không phải là chai rượu vang đắt tiền nhưng nó vẫn mang vẻ đẹp sang trọng của riêng mình và mang về nhiều tiếng tăm cho nhà sản xuất rượu.

- Thưởng thức cùng : món bò nướng, đặc biệt là món Asado (thịt thăn/ sườn bò nướng vỉ của Argentina) và các loại Pasta (mì Ý) sốt cà,…

- Nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C để đảm bảo rượu có hương vị tốt nhất.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM