Menu

Ưu điểm khi sử dụng gia vị đóng hộp

18 Tháng Mười 2021

Gia vị là thành phần không thể thiếu trong mỗi món ăn, có gia vị món ăn sẽ trở nên đậm đà và thơm ngon hơn. Với những người nội trợ hiện đại ngày nay, để tiết kiệm thời gian cho mỗi bữa ăn, thay vì sử dụng những loại gia vị tươi mất thời gian thì có thể dùng các loại gia vị đóng hộp rất tiện lợi mà hương vị vẫn giữ được nguyên vẹn. 

Các loại gia vị phổ biến và tốt cho sức khỏe 

Dựa vào thành phần và nguồn gốc mà gia vị được chia thành nhiều loại khác nhau như: Gia vị được làm từ thực vật, động vật, gia vị được lên men và gia vị vô cơ. Mỗi loại gia vị đều là những  sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gian bếp của các gia đình.

CQ Mart địa chỉ uy tín để mua các loại gia vị đóng hộp chất lượng

Các gia vị thực vật được sử dụng vô cùng phong phú và đa dạng như: 

  • Các loại củ được sử dụng hàng ngày như: hành ta, hành tây, tỏi,... 
  • Các loại lá tạo hương thơm như: hương thảo, bạc hà, húng quế, nguyệt quế,...
  • Nguyên liệu gia vị đóng hộp từ các loại hạt như: hạt tiêu, hạt dổi, ….
  • Các loại gia vị từ các loại thảo dược: cam thảo, hồi, qué,...
  • Các loại nước cốt: nước cốt dừa, canh, me, sấu,...

Ngoài ra, các gia vị sử dụng động vật để làm nguyên liệu chiết xuất như: các loại nước mắm và mắm, các sản phẩm làm từ sữa, mật ong,...  Nguyên liệu lên men như: giấm, mẻ, nước tương,... cũng đều được sử dụng phổ biến khi nấu ăn.

Những nguyên liệu gia vị đóng hộp được sản xuất từ tự nhiên sẽ có nhiều ưu điểm khi sử dụng, giúp cho món ăn có hương vị đặc sắc. Ngoài ra, một số nguyên liệu sẽ giúp cho sức khỏe con người khi sử dụng.

Đa dạng các loại gia vị đóng hộp được sử dụng phổ biến

Ưu điểm khi sử dụng gia vị đóng hộp

Tiết kiệm thời gian

Gia vị đóng hộp sẽ giúp người sử dụng có thể tiết kiệm tối đa thời gian. Không cần phải bày biện và thu dọn quá nhiều trong quá trình nấu ăn. Hiện nay, có nhiều gia vị được kết hợp để tạo thành các món ăn đặc trưng như: Thịt kho tàu, cá kho tộ, cà ri,... Rất dễ dàng sử dụng khi chế biến, sử dụng gia vị có sẵn, người dùng chỉ cần theo khẩu vị của gia đình để nêm nếm theo để được các món ăn vừa miệng và thơm ngon.

Hương vị món vẫn được giữ nguyên

Các gia vị đều được sử dụng từ các nguyên liệu, thành phần tự nhiên, nên khi sử dụng đều mang đến hiệu quả như những nguyên liệu tươi. Đây là ưu điểm khá tốt của các nguyên liệu đóng hộp.

Sử dụng trong thời gian dài và dễ cất gọn

Các gia vị thường được trữ trong hộp nên người dùng có thể sử dụng trong thời gian dài mà không lo bị hỏng. Những lọ đựng không chiếm quá nhiều diện tích nên rất dễ dàng cất gọn mà không lo chật chội hay chiếm diện tích.

Gia vị đóng hộp mang đến nhiều tiện lợi khi sử dụng

Địa chỉ mua gia vị đóng hộp chất lượng - CQ Mart

Gia vị đóng hộp là sản phẩm cần thiết sử dụng hàng ngày tại gian bếp của mỗi gia đình, nên cần lựa chọn mua các loại gia vị chất lượng và đảm bảo an toàn để phục vụ cho mỗi bữa ăn. Hiện nay, CQ Mart là một trong những siêu thị lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh có cung cấp đầy đủ các loại gia vị đóng hộp. Các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các thông tin sản phẩm đều được cung cấp để đảm bảo sự tin cậy cho khách hàng khi đến mua sản phẩm tại CQ Mart.

Ngoài ra, CQ Mart còn cung cấp rất nhiều các mặt hàng thiết yếu khác như: bánh kẹo, thực phẩm, hoa quả,... đều có giấy kiểm định và đảm bảo an toàn thực phẩm, phục vụ cho mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng khi đến CQ Mart.

Mọi thông tin chi tiết về gia vị đóng hộp tại CQ Mart, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CQ MART FOOD & WINE

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline:  0906 309 885  -   0906 986 885   

Tel: 028 38374987 - 028 6270 0998

Website: https://www.cqmart.vn/