Menu

Top 5 thương hiệu thịt hộp được ưa chuộng nhất hiện nay

06 Tháng Sáu 2022

Trong cuộc sống bận rộn hằng ngày hiện nay, thịt hộp đang trở thành thực phẩm được nhiều người lựa chọn cho bữa ăn gia đình nhà mình. Với sự đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn cho mình nhiều chủng loại, nhãn hiệu hoặc xuất xứ của thịt hộp. Hãy cùng điểm qua top 5 thương hiệu thịt hộp được ưa chuộng nhất qua bài viết dưới đây:

Các tiêu chí khi lựa chọn mua thịt hộp

Khi chọn mua thịt hộp cho bữa ăn gia đình nhà mình, thì cần lưu ý những đặc điểm sau: 

  • Xác định thành phần chính trong thịt hộp, đặc biệt là loại thịt chính sử dụng làm nguyên liệu trong thịt hộp.
  • Kiểm tra dạng thịt đóng hộp, tùy  thuộc vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại băm nhuyễn, cắt miếng nhỏ hay để nguyên miếng thịt lớn.
  • Kiểm tra quy cách và chất lượng đóng gói thịt hộp. Vỏ ngoài phải còn nguyên vẹn, không bị vỡ hoặc bóp méo, các thông tin trên bao bì cần được in rõ ràng, chi tiết để cung cấp thông tin cho người sử dụng.
  • Kiểm tra rõ thông tin hạn sử dụng, để tránh mua phải hàng hết hạn.
  • Sau khi mua về, cần đánh giá và kiểm tra chất lượng thông qua mùi hương đặc trưng của thịt.

Ngoài ra, có thể lựa chọn thịt hộp theo thương hiệu, như vậy có thể đảm bảo được một phần chất lượng của sản phẩm.

Lựa chọn thịt hộp chất lượng để đảm bảo cho bữa ăn hằng ngày

Top 5 thương hiệu thịt hộp được ưa chuộng hiện nay

Thịt hộp Hạ Long

Hạ Long là thương hiệu nổi tiếng về ngành công nghiệp chế biến thực phẩm tại Việt Nam. Ra đời vào năm 1957, Hạ LOng đã cung cấp ra thị trường nhiều loại thực phẩm tiện lợi, thom ngon bổ dưỡng.

Thịt hộp Hạ Long là một trong những dòng sản phẩm được khách hàng tin chọn,với nhiều công thức và hương vị khác nhau. Tạo nên sự đa dạng, thơm ngon đậm đà, hấp dẫn thực khách khi sử dụng.

Thịt hộp Spam

Thịt hộp Spam mang đến cho khách hàng trải nghiệm hương vị độc đáo, chỉ có riêng tại thương hiệu này. Các dòng thịt hộp của Spam đều được nấu chín hoàn toàn, cung cấp đầy đủ dụng dưỡng cho một bữa cơm.

Thịt hộp Vissan

Thịt hộp Vissan là dòng thực phẩm đóng hộp mang lại sự tiện lợi và phong phú trong mỗi bữa ăn. Với đa dạng hương vị, đảm bảo chất dinh dưỡng và an toàn đối với sức khỏe người sử dụng.

Vissan mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng từ nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng, sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, không sử dụng phụ ra.Với sự lựa chọn đa dạng, đóng gói tiện lợi, sử dụng dễ dàng. Tạo nên sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Thịt hộp Tulip

Tulip là thương hiệu sản xuất thịt hộp từ nguyên liệu tươi ngon, chất lượng cao, theo đúng các quy chuẩn chất lượng và an toàn thực phẩm. Tạo nên những sản phẩm thịt hộp an toàn và tiện dụng nhất. 

Các sản phẩm thịt hộp Tulip đều giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên, giữ lại được rất nhiều chất dinh dưỡng. Do đó, dòng sản phẩm thịt hộp này luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn.

Thịt hộp mang lại bữa ăn tiện lợi và dinh dưỡng

Thịt hộp Master T

Thịt hộp Master T là dòng thực phẩm được sản xuất với yêu cầu đạt chuẩn quốc tế. Nguyên liệu chọn lọc, kết hợp cùng công thức độc quyền giúp những sản phẩm của Master T có được hương vị thơm ngon, đậm đà và không thiếu phần dinh dưỡng.

Bởi chất lượng và sự tiện lợi Master T luôn được khách hàng ưu ái để dùng làm món ăn thơm ngon, bổ dưỡng trong bữa cơm hàng ngày.

CQ Mart -  Đa dạng các sản phẩm thịt hộp chất lượng 

Bởi thị trường thị trường thịt hộp hiện nay khá đa dạng, nên khách hàng cần lựa chọn địa chỉ mua uy tín để đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. CQ Mart, là một trong những siêu thị hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, để khách hàng có thể an tâm lựa chọn không chỉ là thịt hộp, mà còn rất nhiều các loại thực phẩm khác.

Các sản phẩm tại CQ Mart đều có giấy chứng nhận cam kết về an toàn thực phẩm, nên luôn tạo sự hài lòng cho khách hàng.

QC Mart - Chất lượng, uy tín cho các dòng thịt hộp

Mọi thông tin liên quan đến thịt hộp, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CQ MART FOOD & WINE

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline:  0906 309 885  -   0906 986 885   

Tel: 028 38374987 - 028 6270 0998

Website: https://www.cqmart.vn/