Menu

Sữa động vật hay sữa thực vật cũng đều là những sản phẩm được ứng dụng khá nhiều hiện nay, liên quan đến nhiều lĩnh vực như ẩm thực, sức khỏe. Vậy bạn đã hiểu rõ về sự khác biệt giữa sữa động vật và sữa thực vật chưa? Hãy cùng tìm hiểu nhé!
Trong thời đại kinh tế phát triển, các quốc gia đều thúc đẩy hợp tác và phát triển xuất nhập khẩu hàng hóa và Việt Nam chúng ta không phải là ngoại lệ. Một trong những loại hàng hóa nhập khẩu được ưa chuộng hiện nay đó chính là Trái Cây nhập khẩu. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Cuộc sống hiện đại ngày nay mang đến nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn về quà tặng cho khách hàng. Bên cạnh những sản phẩm quà tặng truyền thống, thì giỏ quà trái cây tươi cũng là một trong những xu hướng quà tặng hiện đại được yêu thích rất nhiều.
Thịt lợn muối Iberico là một món ăn thơm ngon và đặc biệt xuất phát từ Tây Ban Nha. Với quy trình chế biến độc đáo và phẩm chất cao, Thịt lợn muối Iberico đã trở thành một trong những món ăn được ưa chuộng không chỉ ở Tây Ban Nha mà còn trên toàn thế giới. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá về thực phẩm đặc biệt này nhé!
Công dụng tuyệt vời của các loại hạt dinh dưỡng khiến đây trở thành loại thực phẩm được ưa chuộng hàng đầu. Hãy cùng điểm danh các loại hạt dinh dưỡng được yêu thích và sử dụng phổ biến dưới đây bạn nhé!
Dịp 20/10 này, CQ Mart thay bạn gửi tới người phụ nữ thân yêu những hộp quà tặng vô cùng ngọt ngào và thiết thực nhé! Bạn có thể lựa chọn những set quà có sẵn, hoặc tự mình lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của người nhận