Menu

Sữa thực vật là sản phẩm sữa có nguồn gốc từ thực vật giàu giá trị dinh dưỡng với hàm lượng protein, vitamin, khoáng chất cần thiết tốt cho sức khoẻ của bé.
Thịt hộp là món ăn đóng hộp, có thể khui ra sử dụng ngay vô cùng tiện lợi. Để đảm bảo an toàn, nhiều người lựa chọn làm thịt hộp tại nhà với công thức đơn giản.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại nước sốt dành cho chế độ ăn kiêng với tiêu chí chứa ít carb, đường, đạm và chất béo. Cùng tìm hiểu những loại sốt trộn lành mạnh cho chế độ ăn kiêng được yêu thích qua bài viết sau đây nhé!
Cùng với chế độ sinh hoạt đều đặn, lựa chọn các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe là yếu tố quan trọng giúp duy trì cơ thể khỏe mạnh. Đặc biệt là những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng tốt. Vậy, nên ưu tiên lựa chọn những loại thực phẩm nào là phù hợp. Hãy cùng tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé!
Mua bánh kẹo tại các siêu thị, cửa hàng, đặc biệt là hàng nhập khẩu thì phải cẩn thận kiểm tra các yếu tố như nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng, giá cả hợp lý,..
Thực phẩm đông lạnh là thực phẩm bảo quản ở nhiệt độ thấp trong thời gian dài và được nhiều người lựa chọn. Một số sản phẩm đông lạnh gồm có thịt, hải sản,...