Menu

Cuộc sống ngày càng hiện đại khiến nhu cầu về thực phẩm của người tiêu dùng cũng nâng cao hơn. Bên cạnh các sản phẩm nội địa thì hiện nay, các sản phẩm nhập khẩu cũng rất được lòng người tiêu dùng, đặc biệt là các loại bánh kẹo nhập khẩu. Không chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, các loại bánh kẹo nhập khẩu hiện nay cũng là món quà lý tưởng để trao tặng trong các dịp lễ, tết.
Trái cây đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của con người. Hàm lượng dinh dưỡng các chất có trong trái cây cung cấp nhiều lợi ích cho sức khỏe, cũng như sắc đẹp. Để tiện lợi hơn cho việc bảo quản, sử dụng, các loại nước trái cây đã được nghiên cứu và ra đời. Vậy đâu là những lợi ích của nước trái cây?
Càng về thời điểm cuối năm, nhu cầu quà tết của khách hàng lại càng tăng cao. Không chỉ sử dụng các sản phẩm quà tết cho gia đình mà đây còn là những món quà tặng ý nghĩa để trao gửi đến những người thương yêu. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ review mẫu hộp quà tết 2023 tại CQ Mart
Các loại hạt dinh dưỡng hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng cho bản thân và gia đình của mình. Các loại hạt dinh dưỡng sẽ là nguồn cung cấp protein thực vật giàu có tốt cho sức khỏe người sử dụng. Hãy cùng điểm danh các loại hạt dinh dưỡng được đánh giá cao qua bài viết dưới đây nhé!
Từ trước đến nay, bia là loại thức uống được nhiều người yêu thích vì hương vị thơm ngon, đậm đà và kích thích vị giác. Trên thị trường Việt Nam hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng thì ngoài những sản phẩm bia trong nước thì đã xuất hiện nhiều loại bia nhập khẩu khác nhau. Cũng chính vì vậy, khi lựa chọn bia nhập khẩu cũng cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:
Thịt hộp hiện nay trở thành một trong những thực phẩm dự trữ trong tủ lạnh của nhiều gia đình bởi sự tiện lợi của nó. Vậy, thịt hộp có tốt cho sức khỏe hay không? Và cách bảo quản như thế nào để thịt hộp vẫn giữ được chất dinh dưỡng, an toàn với người sử dụng? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp nhé!