Menu

Mùa dịch này ở nhà cũng đừng lo. CQ Mart luôn có đầy đủ các mặt hàng nhu yếu phẩm, bánh kẹo, trái cây... thỏa mãn mọi nhu cầu, sở thích của khách yêu kèm theo đó là những ưu đãi cực hấp dẫn:
CQ Mart gửi đến khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt MUA CÀNG NHIỀU - NHẬN QUÀ CÀNG LỚN với vô vàn quà tặng cực kỳ hấp dẫn áp dụng cho cả mua Online và mua sắm trực tiếp tại cửa hàng.
Từ ngày 17/06, CQ Mart dành cho khách hàng ưu đãi Mua 1 tặng 1 cho một số sản phẩm. Mua 1 sản phẩm nhưng lại được tặng thêm 1, quá là hời phải không nè!!!
Chill tại nhà cùng CQ MART tại sao không? CQ Mart luôn có sẵn đủ mọi loại vang bạn cần cho một buổi tối lãng mạn ngay tại nhà.
Không chỉ là món ăn vui miệng cho các tín đồ nghiền ăn vặt, các loại hạt còn là loại thực phẩm được sử dụng phổ biến trong tất cả các chế độ ăn, từ ăn kiêng, keto đến ăn chay. Các loại hạt là nguồn bổ sung dinh dưỡng từ thiên nhiên, có chứa nhiều chất béo nhưng là các chất béo lành mạnh, tốt cho sức khỏe của con người.
Cấu trúc chặt chẽ là đến một độ già dặn tối ưu, hương vị đậm đà, nên bạn sẽ cảm nhận một hương vị mạnh mẽ trong vòm họng, với mùi hương của các loại quả mọng chín, mùi của quả mân khô, nho khô, có sự xuất hiện đầy tinh tế của vanila cùng hương gỗ thoang thoảng. Độ chát êm dịu, vừa phải, cân bằng hoàn hảo.