Menu

Sữa Tươi Tiệt Trùng Nguyên Chất Reta Milk Không Đường Hộp 1L

Sữa Tươi Tiệt Trùng Nguyên Chất Reta Milk Không Đường Hộp 1L

Sữa tươi nguyên chất không đường –Reta Milk được sản xuất từ đàn bò sữa được chọn lọc và nuôi thả trên trang tại cỏ rộng lớn của xứ sở chuột túi. Nguồn cung cấp đạm và chất béo tốt cho sức khỏe, đồng thời không chứa đường hay carbohydrate, thích hợp cho những người có chế độ ăn kiêng đặc biệt.

- Chất đạm: Sữa tươi tiệt trùng không đường Reta Milk cung cấp khoảng 3,2-3,5g protein mỗi 100 ml. Protein trong sữa tươi là một nguồn cung cấp đạm chất lượng cao, cung cấp các axit amin cần thiết cho cơ thể để phát triển và duy trì cơ bắp.
- Chất béo: Sữa tươi tiệt trùng không đường Reta Milk cung cấp khoảng 3,5-3,8g chất béo mỗi 100 ml. Chất béo trong sữa cung cấp năng lượng cho cơ thể, giúp bảo vệ các tế bào và cung cấp các vitamin tan trong chất béo như vitamin A, D, E và K.
- Carbohydrate: Sữa tươi tiệt trùng không đường Reta Milk không có chứa đường hay carbohydrate, do đó sản phẩm này thích hợp cho những người có chế độ ăn kiêng giảm carbohydrate hoặc đang theo chế độ ăn keto.
- Chất khoáng: Sữa tươi tiệt trùng không đường Reta Milk là nguồn cung cấp các chất khoáng như canxi, kali và photpho. Canxi giúp xây dựng và duy trì sức khỏe xương, kali giúp điều hòa lượng nước trong cơ thể và photpho là một thành phần quan trọng của DNA và RNA.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM