Menu

Sữa Tươi Tiệt Trùng Nguyên Chất Reta Milk Ít Đường Hộp 1L

Sữa Tươi Tiệt Trùng Nguyên Chất Reta Milk Ít Đường Hộp 1L

Sữa tươi tiệt trùng ít đường Reta Milk 1L được làm từ 100% sữa tươi được tiệt trùng và có chứa ít đường. Là một nguồn cung cấp đạm và chất béo tốt cho sức khỏe, đồng thời cung cấp một lượng carbohydrate hợp lý và ít đường.

- Chất đạm: Sữa tươi tiệt trùng ít đường Reta Milk 1L cung cấp khoảng 3,1-3,3g protein mỗi 100ml. Protein trong sữa tươi là một nguồn cung cấp đạm chất lượng cao, cung cấp các axit amin cần thiết cho cơ thể để phát triển và duy trì cơ bắp.
- Chất béo: Sữa tươi tiệt trùng ít đường Reta Milk 1L cung cấp khoảng 1,6-1,8g chất béo mỗi 100ml. Chất béo trong sữa cung cấp năng lượng cho cơ thể, giúp bảo vệ các tế bào và cung cấp các vitamin tan trong chất béo như vitamin A, D, E và K.
- Carbohydrate: Sữa tươi tiệt trùng ít đường Reta Milk 1L cung cấp khoảng 4,7-5,3g carbohydrate mỗi 100ml, trong đó chỉ có khoảng 3-3,5g đường. Đây là một lựa chọn tốt cho những người muốn giảm lượng đường trong chế độ ăn uống.
- Chất khoáng: Sữa tươi tiệt trùng ít đường Reta Milk 1L là nguồn cung cấp các chất khoáng như canxi, kali và photpho. Canxi giúp xây dựng và duy trì sức khỏe xương, kali giúp điều hòa lượng nước trong cơ thể và photpho là một thành phần quan trọng của DNA và RNA.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM