Menu

Sữa Tươi Nguyên Kem Tom Milk 1L

Sữa Tươi Nguyên Kem Tom Milk Hộp 1L

- Được biết đến là một trong những công ty sản xuất sữa và các sản phẩm từ sữa lớn nhất Châu Âu, ANO 2000 với thương hiệu sữa nổi tiếng Tom Milk rất được yêu thích tại Bồ Đào Nha và khu vực. Với nguồn sữa giàu dinh dưỡng, thơm ngon đếntừ đàn bò chăn thả tự nhiên tại quần đảo Azores nổi tiếng trong xanh nhất thế giới, Tom Milk sẽ chinh phục vị giác những vị khách khó tính nhất với vị sữa thanh mát, bổ dưỡng.

- Những chú bò Tom Milk được chăn thả trên các cánh đồng cỏ tươi tốt quanh năm, môi trường sạch, khí hậu ôn hòa tại quần đảo Azores, Bồ Đào Nha. Đặc biệt những đàn bò vùng Azores được ăn cỏ tự nhiên và sạch suốt 365 ngày trong năm. Do đó, nguồn sữa Tom Milk luôn có hàm lượng Omega 3 rất cao và lượng vi khuẩn, vi sinh trong sữa ở mức thấp nhất.

- Sữa tươi nguyên kem Tom Milk vị thơm ngon béo mịn được làm từ 100% sữa tươi cao cấp từ đàn bò được chăn thả tự nhiên tại quần đảo thiên đường Azores Bồ Đào Nha. Sản phẩm cung cấp nguồn canxi và protein đồi dào giúp phát triển cơ bắp, chiều cao vượt trội.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM