Menu

Sữa Milo nhập khẩu Thái Lan Hộp 170ml

Sữa Milo nhập khẩu Thái Lan Hộp 170ml

Khởi đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng hay một loại thức uống dinh dưỡng cho cả gia đình cùng sử dụng thì Sữa milo 3 in 1 là sự lựa chọn phù hợp. 

Là thương hiệu được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn sử dụng, Sữa Milo Nestle Thái không chỉ mang đến hương vị thơm ngon với vị ngọt vừa và hương socola thơm lừng mà hơn thế với chiết xuất dinh dưỡng vượt trội từ mầm lúa mạch nguyên cám, sữa, bột cacao, nay được bổ sung thêm nhiều Vitamin, khoáng chất giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. 

Công thức Milo UHT này được làm giàu với protomalt và chiết xuất mạch nha từ lúa mạch. đó là độc quyền của Nestlé Thụy sĩ. Nó là một nguồn vitamin và khoáng chất tốt. Vì vậy, đây là thức uống mà cha mẹ có thể tin tưởng cho con uống để tăng cường sự phát triển của cơ thể trong việc thực hiện các hoạt động khác nhau hàng ngày, đồng thời chứa vitamin B1, B6 và sắt giúp tăng cường hệ thần kinh và phát triển trí não. mọi người trong gia đình được khỏe mạnh.

  • Giàu chất dinh dưỡng giúp phát triển thể chất, trí tuệ, cảm xúc và tinh thần với công thức MILO UHT cải tiến mới nhiều đạm hơn.
  • Chứa gấp 2 lần canxi góp phần hình thành hệ xương và răng chắc khỏe.
  • Chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, bao gồm vitamin B2, B3, B6, B12, vitamin C, vitamin D, sắt và phốt phoCQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM