Menu

Sữa Đặc Có Đường Trung Nguyên Brothers 390g

Sữa Đặc Có Đường Trung Nguyên Brothers 390g

- Thương hiệu : Trung Nguyên

- Xuất xứ : Việt Nam

- Thành phần : Đường, nước, sữa bột, dầu thực vật (dầu cọ), chất ổn định dùng trong thực phẩm: E 407, 450ii, Vitamin A, Vitamin B1 và Vitamin D.

- Cream đặc có đường Brothers được đặc chế bởi các chuyên gia cà phê hàng đầu am hiểu tạo ra ly cà phê sữa Việt Nam thơm ngon nhất. Công thức đặc chế chuyên dùng cho cà phê. Mùi thơm sữa béo ngọt ngào, quyến rũ, hương vị đặc trưng hòa quyện với cà phê.

- Sữa Đặc Trung Nguyên Brothers là một sản phẩm đặc chế chuyên cho cà phê năng lượng, tạo nên những ly cà phê sữa có vị thơm ngon, tuyệt hảo. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại kết hợp với nguồn nguyên liệu chọn lọc, đảm bảo an toàn thực phẩm. Sản phẩm chứa hàm lượng dưỡng chất cao, cung cấp thêm năng lượng cho một ngày dài năng động. Đặc biệt, sữa còn được bổ sung thêm các loại vitamin như A, B1, B3, giúp kích thích vị giác và sáng mắt hơn. Không những thế, sản phẩm có vị ngọt đậm đà, có độ sánh mịn, quyến rũ. Bên cạnh việc pha cùng cà phê, sản phẩm còn có thể kết hợp với các loại đồ uống khác hoặc dùng trong làm bánh. Sữa Đặc Trung Nguyên Brothers được đóng trong lon, đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiện lợi cho việc bảo quản.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM