Menu

Sữa Bột Ensure Orginal Nutrition Powder Mỹ 397g

Sữa Bột Ensure Orginal Nutrition Powder Mỹ 397g 

- Xuất xứ : Mỹ

- Sữa bột Ensure Original là nguồn cung cấp dưỡng chất được nhiều người Việt Nam sử dụng, với 26 loại vitamin và khoáng chất sữa bột Ensure giúp bổ sung năng lượng, hồi phục sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, dùng được cho nhiều lứa tuổi.

- Sữa bột Ensure Original là sản phẩm của công ty chăm sóc sức khỏe Abbott - Hoa Kỳ, thương hiệu được nhiều gia đình biết đến và ưa chuộng.

- Ensure Original mang lại dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho người lớn tuổi, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, thể chất và chất lượng cuộc sống. Sản phẩm thích hợp cho người lớn, người ăn uống kém, đặc biệt cho người bệnh cần phục hồi nhanh. Hệ tiêu hóa là một thành phần quan trọng trong hệ thống miễn dịch - để tự bảo vệ của cơ thể. Ensure Original giàu canxi và vitamin D giúp xương khỏe mạnh.

- Trong sữa bột Ensure Original chứa các dưỡng chất: Vitamin A, C, D, E, K, Vitamin B6, B12, Protein, Kẽm, canxi, magiê, sắt, chất chống oxy hóa, cholin và axít oleic, PUFA, MUFA,... Ngoài ra còn có natri, canxi caseinat, sucrose, khóang chất : (kali xitrat, natri xitrat, magie chlorid, kali chlorid, canxi phosphat tribasic, kẽm sulfat, sắt sulfat, magie sulfat, đồng sulfat, natri molybdat, chrom chlorid, natri selenit, kali iodid),...


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM