Menu

Sốt Me Chua Cay Thích Cay Chai 250ml

Sốt Me Chua Cay Thích Cay Chai 250ml

-- Sản phẩm sốt me chua cay của Thích Cay được sản xuất từng mẻ thủ công nên đảm bảo yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, vì từng công đoạn đều được chế biến thủ công nên hương vị sẽ khác hoàn toàn với những sản phẩm được sản xuất công nghiệp hàng loạt trên thị trường.

-- Với sản phẩm này, bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn hương vị thơm ngon đậm đà được gói ghém một cách tinh tế trong hũ sốt me. Nếu là một người yêu thích ẩm thực Việt và quan tâm đến chất lượng, an toàn sức khỏe thì đây chính là sự lựa chọn hàng đầu

-- Thành phần chính của sốt me này không thể thiếu là me chín, thơm chín. Ngoài ra còn có thể kể đến những nguyên liệu khác như chanh muối, tỏi, ớt hiểm đỏ, gừng. Và một số gia vị khác như đường, nước mắm, nước tương, tương ớt, tương cà, muối.

-- Bạn có thể sử dụng để chế biến nhiều món ăn khác nhau. Trong đó, bạn có thể sử dụng sốt me để chế biến những món ăn chính trong bữa cơm, để chấm với thịt, gỏi cuốn hoặc sử dụng để làm sốt cho các món hải sản hay sử dụng để rưới lên món bò bít tết,…hoặc dùng để làm các món ăn vặt.

Lưu ý: Sản phẩm ngon hơn khi dùng nóng nên bạn có thể hâm nóng sốt me trước khi sử dụng.

 

 


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM