Menu

Sốt Gỏi Cay Thích Cay Chai 250ml

Sốt Gỏi Cay Thích Cay Chai 250ml

- Với sốt gỏi cay tiện dụng của Thích Cay, bạn chỉ cần 5 phút để chuẩn bị một món ăn vừa giàu chất dinh dưỡng, vừa thơm ngon tròn vị. Dù có bận rộn đến đâu, bạn cũng có thể tự tay chuẩn bị một bữa cơm hoàn hảo để chiều lòng khẩu vị của mọi người thân.

- Vị tươi mát của rau xanh kết hợp cùng vị cay dịu, chua nhẹ kết hợp đậm đà. Món gỏi không chỉ giúp bạn no bụng, bổ sung dinh dưỡng mà còn thỏa mãn mọi giác quan. Sốt gỏi cay tiện dụng được pha chế theo chuẩn hương vị Việt, là lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả những ai có niềm đam mê bất tận với các món gỏi, nộm, salad,…

- Ưu điểm của sản phẩm này là được pha chế từ công thức bí truyền và sử dụng những nguyên liệu đảm bảo tươi, sạch. Vì vậy, bạn có thể sử dụng để chế biến món ăn cho tất cả mọi người, từ người già đến trẻ em.

- Thành phần chính của nước sốt là nước cốt chanh dây, nước mắm, ớt tươi, đường cát, đường thốt nốt,… Thích Cay đảm bảo tất cả thành phần đều được lựa chọn 100% tự nhiên, nói không với các chất phụ gia.

- Ngoài ra, quá trình chế biến đảm bảo đáp ứng nghiêm ngặt tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy sốt gỏi cay tiện dụng là lựa chọn hoàn hảo không chỉ cho “chiếc bụng đói” mà còn tốt cho sức khỏe.

 

 


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM