Menu

Rượu vang - Quà tặng sang trọng hàng đầu cho những dịp quan trọng

28 Tháng Chín 2023

Không phải ngẫu nhiên mà tặng quà luôn được xem là một nghệ thuật, vì tặng quà đúng nơi, đúng chỗ, đúng người, sẽ tạo nên những ấn tượng tốt. Và một trong những sản phẩm quà tặng được ưa chuộng nhất hiện nay chính là rượu vang.

Rượu vang - Quà tặng sang trọng hàng đầu cho những dịp quan trọng

Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao rượu vang và trở thành một trong những món quà tặng được sử dụng nhất là trong những dịp quan trọng hay không Hãy cùng điểm qua những lý do sau đây nhé 

Rượu vang đại diện cho sự sang trọng, đẳng cấp

Một trong những lý do khiến rượu vang trở thành sự lựa chọn yêu thích hàng đầu, chính là vì nó đại diện cho sự sang trọng, đẳng cấp. Từ lâu, rượu vang luôn là thức uống quý giá với lịch sử kéo dài hàng ngàn năm. Bề dày lịch sử, kết hợp cùng quy trình trồng trọt, lên men, ủ nghiêm ngặt để tạo nên rượu vang, khiến sản phẩm này trở nên quý giá và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Vậy nên, khi nhắc đến rượu vang, người ta sẽ liên tưởng ngay đến những điều sang trọng, quý giá và đẳng cấp. Chính vì thế, đây là một trong những món quà được ưa chuộng hàng đầu.

Rượu vang đại diện cho sự đẳng cấp, sang trọng

Rượu vang đại diện cho sự đẳng cấp, sang trọng

Rượu vang sở hữu hình thức đẹp mắt

Đa phần các sản phẩm rượu vang đều sở hữu ngoại hình vô cùng bắt mắt, tương xứng với chất lượng rượu bên trong. Tùy theo từng loại rượu vang khác nhau mà thiết kế về hình thể chai cũng như các chi tiết sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, đều đảm bảo được yếu tố bắt mắt và sang trọng. Thông thường, bên ngoài chai rượu vang đều có một lớp hộp bảo vệ. Tùy từng thương hiệu khác nhau, mà chiếc hộp sẽ được thiết kế khác nhau, có thể là hộp giấy, hộp da, thậm chí là hộp gỗ. Tất cả những yếu tố này đều khiến rượu vang trở thành một món quà tặng đẳng cấp, phù hợp trong những dịp quan trọng.

Hình thức của rượu vang vô cùng bắt mắt

Rượu vang mang ý nghĩa may mắn

Một trong những điều quan trọng khiến rượu vang luôn trở thành sự lựa chọn quà tặng hàng đầu, chính là vì món quà này mang theo ý nghĩa may mắn. Không chỉ ngày trước, mà cho đến hôm nay, rượu vang cũng luôn là thức uống xuất hiện trong những dịp quan trọng, những bữa tiệc vui vầy ý nghĩa. Đặc biệt, màu đỏ của rượu vang luôn được xem là màu sắc may mắn, mang đến sự thịnh vượng, tài phú, cũng như một cuộc sống đủ đầy. Vậy nên, đây cũng là món quà ý nghĩa, nhằm thay cho lời chúc về một cuộc sống, một khởi đầu tốt đẹp.

Rượu vang còn mang ý nghĩa về sự may mắn

Lựa chọn rượu vang chất lượng tại CQ Mart

Là một trong những siêu thị uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, CQ Mart mang đến khách hàng rất nhiều sự lựa chọn, đặc biệt là sự lựa chọn về rượu vang. Không chỉ giới hạn ở những sản phẩm rượu vang trong nước, mà CQ Mart còn gửi đến khách hàng rất nhiều sản phẩm rượu vang ngoại nhập, từ các sản phẩm bình dân cho đến các sản phẩm cao cấp. Tất cả các sản phẩm rượu vang tại CQ Mart đều rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, có giấy chứng nhận, cũng như đảm bảo về chất lượng. Vậy nên, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn rượu vang tại đây để làm quà tặng dành cho những người yêu quý, quan trọng.

Ngoài rượu vang, CQ Mart còn cung cấp đến khách hàng rất nhiều sản phẩm nội, ngoại nhập như: thực phẩm đông lạnh, bánh, kẹo, hạt dinh dưỡng, trà,...

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm rượu vang tại CQ Mart, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

CQ MART FOOD & WINE

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline:  0906 309 885  -   0906 986 885   

Tel: 028 38374987 - 028 6270 0998

Website: https://www.cqmart.vn/