Menu

Rượu Vang Chateau De La Grande Tour 14% 750ml

Rượu Vang Chateau De La Grande Tour 14% 750ml

- Xuất xứ : Pháp

- Giống nho : Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

- Nồng độ : 14%

- Loại vang : Vang đỏ

- Dung tích : 750ml

- Rượu vang Pháp Château Latour lên men tử hỗn hợp Cabernet Sauvignon, Merlot và 1 lượng nhỏ Petit Verdot. Quá trình trồng nho được kiểm soát chặt chẽ, việc lựa chọn vô cùng nghiêm ngặt, chỉ chọn những quả khỏe mạnh nhất, loại bỏ hoàn toàn cuống nho và phân loại nho từ mỗi vùng trong từng thùng riêng biệt. Sau quá trình ngâm rượu kéo dài ba tuần là quá trình lên men malolactic trong các thùng thép không gỉ, rượu hoàn toàn được ủ trong thùng gỗ sồi mới 100%.

- Rượu sở hữu màu đỏ ruby đậm pha chút ánh tím dễ dàng thu hút ánh mắt người thưởng vang ngay khi được rót ra ly. Hãy sẵn sàng vì bạn sẽ chuẩn bị cảm nhận rõ rệt hương vị trái cây chín đan xen. Khi nhâm nhi, bạn sẽ cảm giác rượu có vị tròn và mịn, có chút vị cay và rất thơm đọng lại trên vòm miệng. Rượu phát triển dẫn đến phần cuối với lượng tannin hảo hạng. Độ tinh khiết và sự hòa hợp hương vị giữa các giống nho đem lại vị đậm trung bình tới đậm đà (medium to full-bodied) trên vòm miệng.

- Với những dòng vang phối trộn theo phong cách cổ điển, bạn nên rót rượu ra Decanter cho vang thở khoảng 30 phút trước khi uống. Nhiệt độ lý tưởng để nhâm nhi ly vang Château Latour này khoảng 16-18 độ C. Cách tốt nhất bạn nên bảo quản rượu trong tủ bảo quản để đạt nhiệt độ phù hợp cho vang. Hương vị rượu vang sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi thưởng thức cùng các món ăn như: Steak entrecôte marchand de vin, Thịt đỏ phi lê hay sườn bò cừu tẩm ướp với sốt vang đỏ, Thịt cừu nướng với gia vị và tỏi, Thịt bò và thịt nai…


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM