Menu

Rượu Trái Cây MG Spirit Vodka Pineapple 5,5% – Chai 275ml

Rượu Trái Cây MG Spirit Vodka Pineapple 5,5% – Chai 275ml

- Thương hiệu: MG Spirit

- Xuất xứ: Tây Ban Nha 

- Nồng độ cồn: 5,5 %

- Quy cách: Chai 275ml

- Là loại rượu nhẹ hương trái cây được sản xuất trực tiếp tại Tây Ban Nha, MG Spirit là loại thức uống thơm ngon và hấp dẫn mà bạn cùng người thân có thể thưởng thức. Đặc biệt hơn, với thành phần nồng độ cồn nhẹ (chỉ chiếm 5,5%), Spirit đang là một trong những dòng rượu trái cây bán chạy nhất tại Tây Ban Nha.

- Rượu trái cây được biết đến là những loại thức uống có mùi vị thơm, ngọt và dễ uống. Rượu trái cây thường có nồng độ cồn rất thấp, thích hợp cho tất cả mọi người và đặc biệt là phái đẹp.

- MG Spirit hiểu được nhu cầu cần thưởng thức những loại rượu trái cây thơm ngon của chị phụ nữ, vì thế đã cho ra đời dòng rượu trái cây thơm ngon độc đáo. Là sự kết hợp của các loại rượu chất lượng đến từ Tây Ban Nha cùng với nước trái cây thơm ngon, Spirit đã mở ra một phong cách thưởng thức rượu mới cho người Việt.

- Có nguồn gốc và xuất xứ từ Tây Ban Nha, rượu trái cây MG Spirit là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều bữa tiệc ngọt cuối tuần. Là sự kết hợp của rượu vodka loại mạnh với hương vị cay nồng nhẹ, cùng với hương dứa chua chua ngọt ngọt. Nhấp ngụm đầu bạn sẽ cảm nhận được vị rượu vodka hơi cay, nhưng dần dần sẽ là vị ngọt thanh của dứa. Bạn sẽ khó lòng từ chối được loại rượu thơm ngon này đâu.

- Rượu trái cây nhẹ thích hợp cho những bữa tiệc hay dã ngoại ngoài trời. Dùng rượu trái cây kèm với một vài món ăn thơm ngon hấp dẫn, sẽ làm tăng vị ngon của rượu. Có thể kể đến như bánh, kem, kẹo, trái cây hay các món tráng miệng …

Rượu Cocktails MG Spirit Vodka Pineapple


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM