Menu

Rượu Trái Cây MG Spirit Vodka Blueberry 5,5% – Chai 275ml

Rượu Trái Cây MG Spirit Vodka Blueberry 5,5% – Chai 275ml

- Thương hiệu: MG Spirit

- Xuất xứ: Tây Ban Nha 

- Nồng độ cồn: 5,5 %

- Quy cách: Chai 275ml

- Đặc biệt hơn, các loại rượu trái cây với nồng độ cồn nhẹ, là sự pha trộn và kết hợp độc đáo giữa rượu các loại rượu mạnh (Vodka, Gin, Whisky …) cùng các loại nước trái cây. Chính sự kết hợp này đã làm giảm nhẹ đi vị cay nồng của rượu, mà thay vào đó là dư vị ngọt dịu dễ uống hương trái cây.

- Nếu một lần được đặt chân đến đất nước Tây Ban Nha xa xôi, hẳn bạn sẽ được những người dân nơi đây giới thiệu thưởng thức loại rượu trái cây nhẹ thơm ngon này. Được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Tây Ban Nha, sử dụng nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người thưởng thức.

- Đặc biệt hơn, các loại rượu trái cây với nồng độ cồn nhẹ, là sự pha trộn và kết hợp độc đáo giữa rượu các loại rượu mạnh (Vodka, Gin, Whisky …) cùng các loại nước trái cây. Chính sự kết hợp này đã làm giảm nhẹ đi vị cay nồng của rượu, mà thay vào đó là dư vị ngọt dịu dễ uống hương trái cây.

- Rượu trái cây MG Spirit vị Vodka Blueberry rất đặc biệt. Thành phần bao gồm loại rượu Vodka, kết hợp cùng với quả việt quất lên men tự nhiên. Hai thành phần này kết hợp cùng nhau, nhưng hoàn toàn không xảy ra quá trình chưng cất nhằm đảm bảo chất lượng và mùi vị nguyên chất nhất.

- Khi thưởng thức loại rượu trái cây hương blueberry này, bạn sẽ hoàn toàn ấn tượng bởi mùi vị hấp dẫn cùng hương thơm nhẹ nhàng của nó. Pha chút gì đó đắng nhẹ phảng phất đâu đó của vodka, nhưng sau đó nhanh chóng thay thế bằng vị chua chua ngọt ngọt dễ uống của blueberry.

MG Spirit on Twitter: "Perfect balance and perfect taste. Vodka blueberry  only from #mgspirit #mgspiritnl #travelblogger #lifestyle #instablogger  #drankjes #slijterij #cocktail #cocktails #drinks #drink #cocktails🍹  #mixology #style #design #vodka ...


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM