Menu

Rượu Spirit Vodka Grapefruit 275ml

Rượu Spirit Vodka Grapefruit 275ml

- Thể tích: Chai 275ml, độ cồn 5,5%

-Thương hiệu: MG Spirit

- Xuất xứ: Tây Ban Nha

- Thành phần: Rượu Vodka, trái bưởi lên men không qua chưng cất

- Rượu trái cây MG Spirit - Vodka Grapefruit là một sự kết hợp của vodka với hương vị ngọt ngào của nước ép bưởi đỏ hồng hào, được pha trộn hoàn hảo và sẵn sàng để uống – lý tưởng nếu bạn yêu thích cocktail nhưng không gặp rắc rối khi tìm ra người lắc! 

- Là loại rượu nhẹ hương trái cây được sản xuất trực tiếp tại Tây Ban Nha, MG Spirit là loại thức uống thơm ngon và hấp dẫn mà bạn cùng người thân có thể thưởng thức. Đặc biệt hơn, với thành phần nồng độ cồn nhẹ (chỉ chiếm 5,5%), Spirit đang là một trong những dòng rượu trái cây bán chạy nhất tại Tây Ban Nha.

- Rượu trái cây được biết đến là những loại thức uống có mùi vị thơm, ngọt và dễ uống. Rượu trái cây thường có nồng độ cồn rất thấp, thích hợp cho tất cả mọi người và đặc biệt là phái đẹp.

- MG Spirit hiểu được nhu cầu cần thưởng thức những loại rượu trái cây thơm ngon của chị phụ nữ, vì thế đã cho ra đời dòng rượu trái cây thơm ngon độc đáo. Là sự kết hợp của các loại rượu chất lượng đến từ Tây Ban Nha cùng với nước trái cây thơm ngon, Spirit đã mở ra một phong cách thưởng thức rượu mới cho người Việt.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM