Menu

Rượu Sông Cái Dry Gin Chai 700ml

Rượu Sông Cái Dry Gin Chai 700ml

- Ra đời tại vùng núi phía Bắc, Rượu Sông Cái Dry Gin là sự kết tinh từ việc tìm kiếm và thu lượm các loại thảo mộc, ngũ cốc độc đáo, giúp bảo tồn, gìn giữ phong tục tập quán và lối sống bản địa.
- Hương vị của Sông Cái Dry Gin là sự kết hợp đầy quyến rũ của những loại thảo mộc chưa từng được thấy trong bất loại gin nào trước đây tạo nên mùi vị đặc trưng hương cam quýt ngào mật ong, thông rừng, gia vị, cam thảo ngọt.

- Rượu Sông Cái Dry Gin của chúng tôi được làm thủ công theo từng mẻ nhỏ trong đồng nung trực tiếp, dẫn đến hương vị đậm, phức tạp và đặc biệt tròn trịa. Các loài thực vật của chúng tôi rất hiếm – và công việc của chúng tôi là bền vững và phong phú về mặt môi trường, xã hội và văn hóa.Sự hiểu biết về thiên nhiên của người Việt không chỉ liên quan đến nước, đất và bầu trời – mà còn cả văn hóa và tâm linh.

- Bắt nguồn từ triết lý toàn diện này, Nhà máy chưng cất Sông Cái sản xuất ra các loại rượu mạnh có nguồn gốc từ khủng bố lưu giữ hương vị và nguồn gốc của cảnh quan đa dạng sinh học rộng lớn của Việt Nam của vùng cao nguyên và đồng bằng.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM