Menu

Rượu Rum Malibu Hương Vị Dừa 700ml

Rượu Rum Malibu Hương Vị Dừa 700ml

- Thương hiệu : Malibu 

- Xuất xứ : Caribbean

- Nồng độ : 21%

- Dung tích : 700ml

- Màu sắc : Trắng sữa

- Malibu Caribbean Rum Coconut hay còn được biết đến là rượu dừa Malibu (Malibu Coconut). Rượu dừa Malibu có màu trắng sữa, mùi hương thơm ngọt ngào từ Dừa. Mùi hương nồng nàn của rượu cùng với vị ngọt dịu tự nhiên, đặc trưng của Dừa và Hạnh nhân là đặc điểm nổi bật của loại rượu này. Malibu là dòng rượu Rum có hương vị được chiết suất từ trái Dừa tự nhiên, với độ cồn chỉ là 21 %.Rượu Malibu được làm từ dừa tự nhiên kết hợp với mật đường (Một loại mía đặc trưng của đảo) và nguồn nước tinh khiết. Sau đó Men được cho vào để biến lượng đường này thành rượu. Malibu có hương vị ngọt dịu rất đặc trưng của Dừa. Chất lượng sản phẩm ngày một được cải thiện.

- Cách thưởng thức Rượu : Rượu Malibu có thể dùng nguyên chất hoặc thêm một ít đá, có thể pha chế cùng các đồ uống khác
Rượu Malibu Rhum được dùng theo nhiều cách khác nhau. Uống cùng với đá theo cách thông thường hoặc pha với sữa. Có thể kết hợp với nước khoáng có ga hay Cocacola hay Pub Bong. Trong trường hợp này đồ uống được đổi tên thành Jamaica Lemonade.
Malibu Caribbean Rum Coconut có thể trộn với nước ép Dứa và Bacardi 151 để thực hiện một Caribou Lou. Hoặc một Rum-Rocca được tạo ra bằng cách trộn Malibu Rum với một viên thuốc Berocca và nước.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM