Menu

Rượu Parisiennes Napoleon XO 700ml

Rượu Parisiennes XO Tall Bottle 700ml

- Xuất xứ: Rượu Pháp

- Dung tích (ml): 700ml

- Nồng độ (%): 40%

- Rượu Parisiennes XO Tall Bottle là dòng rượu cao cấp thường xuất hiện trong các bữa tiệc họp mặt hoặc bữa ăn đơn giản không kém phần tinh tế . Rượu Parisiennes XO Tall Bottle được sản xuất từ giống nho thơm ngon hảo hạng trồng ở vùng nho lâu đời và nổi tiếng tại Pháp, được chưng cất trong thùng gỗ sồi trên 5 năm để giữ được hương vị dậm đà của dòng rượu này thơm ngon, tuyệt vời là những gì mà ta có thể miêu tả về sản phẩm nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn.

- Khi nói đến Pháp thì người ta sẽ nghĩ ngay đến kinh đô ánh sáng với các hãng thời trang nổi tiếng mà ít ai biết đến ở Pháp còn có một ngành công nghiệp sản xuất rượu vang giải khát vô cùng nổi tiếng. Khi nói đến rượu chúng ta không thể nào mà bỏ lỡ được dòng Rượu Parisiennes XO Tall Bottle là dòng rượu vang nổi tiếng được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở Pháp. Pháp hiện đang là một trong những nhà sản xuất rượu vang lớn nhất trên thế giới. Đất nước này được coi là nguồn gốc của các loại rượu từ cao cấp đắt tiền đến các loại rượu vang bình dân.

- Rượu Parisiennes XO Tall Bottle được nhập khẩu chính hãng và bán với giá rất cạnh tranh  nên bạn hãy yên tâm mà lựa chọn cho mình  một chai rượu thơm ngon này nhé!

- Và hiển nhiên bất kì một dòng rượu vang nào để có thể thưởng thức được trọng vẹn hương vị của nó thì đều phải có cách thưởng thức riêng và Rượu Parisiennes XO Tall Bottle [BM] cũng không phải là ngoại lệ. Các quý ông có thể dùng rượu bằng cách: Có thể uống trực tiếp hoặc uống chung với đá


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM