Menu

Rượu mùi Pháp Cointreau Liqueur 40% chai 700ml

Rượu mùi Pháp Cointreau Liqueur 40% chai 700ml

- Nồng độ: 40%
- Xuất xứ: 

- Rượu mùi Cointreau Liqueur là sự phối trộn tạo nên khác biệt của vỏ cam, kết hợp hoàn thiện của vị ngọt và đắng. Được chưng cất trong Angers theo phương pháp cổ điển để cho ra đời được 1 loại rượu mùi cam hoàn hảo, được nhiều chuyên gia pha chế đánh giá là rượu mùi mang tinh dầu hương cam tự nhiên cực kỳ tốt.

- Rượu Cointreau được đóng vào chai vỏ thủy tinh màu cam và mang đậm hương vị của vỏ cam khô. Khi rượu được rót ra thì là màu trắng tinh khiết giống như rượu Vodka. Là dòng rượu mùi nên Cointreau thường được dùng trong pha chế nhiều loại cocktail với việc linh hoạt vô hạn. Bạn hoàn toàn có thể trở thành 1 Bartender chuyên nghiệp chỉ từ 1 chai Cointreau.
 
- Rượu Cointreau là dòng rượu mùi hương cam, được sản xuất tại Saint-Barrthélemy-d’Anjou, Pháp. Nguyên liệu chính của Cointreau là vị cam ngọt được nhập khẩu từ những vùng nguyên liệu chất lượng từ khắp nới trên thế giới như: Anh, Mỹ, TBN...
 
- Bạn có thể uống nguyên chất (hoặc hay sử dụng chung với đá lạnh), mà Cointreau còn là một thành phần cốt yếu của rất nhiều loại Cocktail được sủ dụng rất nhiều trong các quán Bar. Thưởng thức bằng cách uống trực tiếp sẽ tương đối ngọt nên bạn hãy dùng chung với đá.

CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM