Menu

Rượu Johnnie Walker Blue Label 70cl Icon F22

Rượu Johnnie Walker Blue Label 70cl Icon F22

- Thương hiệu : Johnnie Walker

- Xuất xứ : Scotland

- Nồng độ : 40%

- Dung tích : 700ml

- Để kỷ niệm 200 năm Johnnie Walker, Một số biểu hiện chính của Johnnie Walker đã được phát hành với thiết kế lấy cảm hứng từ thời trang, phiên bản giới hạn. Một thiết kế bao bì và chai mới táo bạo đã được tạo ra cho một trong những loại rượu whisky mang tính biểu tượng nhất xung quanh - Johnnie Walker Blue Label.

- Johnnie Walker Blue Icons được thiết kế sắc xanh mạnh mẽ và ấn tượng bao phủ toàn bộ vỏ và chai rượu . Nó che phủ hoàn toàn cốt rượu màu vàng hổ phách ở bên trong , nhưng không vì thế mà mất đi nét đặc sắc của riêng mình . Người thưởng thức khi cầm trên tay chai Johnnie Walker Blue Icon dường như đều cảm thấy bước vào thế giới rực rỡ sắc mầu của nghệ thuật thưởng thức Whisky Scotch.

- Johnnie Walker Blue Icons là kết quả của hành trình tìm kiếm các loại Whisky hoàn hảo của các bậc thầy chế tác nhà Johnnie Walker . Viên ngọc xang quý giá Blue Icons chứa đựng đại dương mênh mông với từng lớp sóng hương vị để người uống khám phá , từ nốt đầu thoang thoảng hương cỏ hoa nhẹ nhàng đến những tầng sâu hơn nồng nàn cuốn lấy đầu lưỡi , để lại dư vị ấm áp vấn vương.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM