Menu

Rượu Chivas 15

Rượu Chivas XV 

- Dung tích : 700 ml

- Nồng độ : 40 %

- Màu sắc : Vàng hổ phách

- Mùi : Hương thơm ngọt ngào của Táo đỏ , Mứt cam , Mật ong , Quế và Nho khô

- Vị : Gây ấn tượng mạnh mẽ với sự đa dạng và chiều sâu của nhiều hương vị phức tạp như Lê , Kẹo bơ cứng , Karamel tạo nên sự êm mượt và cân bằng tuyệt đối

- Dư vị : Nhẹ nhàng , tròn đầy với ghi chú của Vanilia

- Chivas Regal XV - 15YO - Là dòng Whisky 15 năm tuổi đầu tiên của nhà Chivas được ủ trong thùng rượu champane Grande Champane CognacCognac, thùng gỗ sồi nổi tiếng với những mẻ rượu whisky ngon nhất thế giới.

- Quy trình ủ nổi tiếng này đã giúp giải phóng hương vị whisky phong cách mới lạ, đầy tinh tế, tươi mới mượt màmà. Một chút rượu phá cách kết hợp tinh túy truyền thống.

- Tuổi từ 15 năm trở lên và được chọn lọc hoàn chỉnh trong thùng rượu sâm banh Grande Champagne Cognac, loại whisky độc đáo này là trái cây sang trọng và thơm ngon. Ảnh hưởng tinh tế của cognac làm cho nó trở thành cách tối ưu để nâng cao trải nghiệm của bạn.

- Chivas XV đã được thiết kế để tương thích với một loạt các phong cách phục vụ đương đại, bao gồm cả một shot hoặc hỗn hợp trong các loại cocktail.

- Chivas Regal XV mang đến hương vị đậm đà và ngọt ngào của mứt cam, quế và nho khô, sau đó chậm rãi biến chuyển thành nhiều tầng lớp hương vị khác nhau, nổi bật là vị trái cây dịu ngọt đi kèm với hỗn hợp kẹo bơ đường caramel. Kết thúc với điểm nhấn hương Vanila tạo nên sự êm mượt đáng nhớ.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM