Menu

Rượu Ballantines Finest

Rượu Ballantines Finest

- Thương hiệu: Ballantines

- Nồng độ : 40%.

- Xuất xứ: Scotland

- Để cho ra đời chai rượu Ballantines Finest, chúng đều được trải qua quá trình kiểm duyệt hết sức nghiêm ngặt và gay gắt.

- Màu sắc: Rượu có màu vàng sẫm như màu hổ phách.

- Mùi hương: nổi bật bởi mùi ngòn ngọt của mật ong. Kết hợp với mùi hương nhè nhẹ của hoa và mùi cây thạch nam bị đốt.

- Vị: khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt như vị sô cô la sữa, kèm theo chút vị beo béo của vani. Mùi hương táo đỏ xuất hiện trong vòm miệng và lan tỏa khắp khoan mũi. Mùi hương và vị của rượu Ballantines Finest hòa quyện cùng nhau mang đến cho người thưởng thức cảm giác đê mê và phấn khích đến kỳ lạ.

- Nếu các thương hiệu whisky khác của Scotland hướng đến hình ảnh sang trọng, đẳng cấp thì Rượu Ballantines finest lại xây dựng hình ảnh trẻ trung, hiện đại, hướng đến hơi thở cuộc sống. Do đó, việc sở hữu 1 chai Rượu Ballantines finest không quá khó khăn và giá thành cũng ở mức vừa phải để những người yêu thích hương vị của nó dễ dàng tìm mua được.

- Trong các bữa tiệc cùng gia đình, bạn bè, còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng nhau trò chuyện, tâm sự, nhâm nhi ly Rượu Ballantines finest, giãi bầy những tâm tư, bộn bề của cuộc sống, hướng đến những điều tốt đẹp hơn.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM