Menu

Rượu Ballantine's 12

Rượu Ballantine's 12

- Dung tích: 750ml

- Nồng độ: 40 %

- Nước sản xuất: Scotland

- Màu: Vàng rơm nhạt (vàng hổ phách nhạt)

- Mùi: Trái cây, caramel, mật ong và bơ.

- Vị: Ngọt của mật ong và tươi mát của trái cây

- Dư vị: Cay nồng ở cuối họng.

- Rượu Ballantine's 12 năm là dòng rượu Whisky pha trộn (blend) của Scotland với hương vị cân bằng, phong phú, tinh tế, tao nhã.

- Chìa khóa trong thành phần của Ballantine's 12 được pha trộn từ Miltonduff và Glenburgie với 50 mươi nhà chưng cất khác nhau. Bao gồm cả dòng single malt và grain whisky đem phối trộn với nhau. Mỗi loại rượu đem đi pha trộn với nhau được ủ ít nhất là 12 năm trong thùng gỗ sồi tạo cho Ballantine's 12 năm phong phú, trơn mượt và phức cảm.

- Nếu bạn là một tín đồ của rượu vang hay đặc biệt sành rượu nhập khẩu thì chắc hẳn Ballantines 12 là cái tên không quá xa lạ. Tại thị trường Việt Nam hiện nay, Ballantines được yêu thích nhờ hương vị thơm ngon đặc biệt, giá thành phải chăng  và có nhiều chủng loại khác nhau cho bạn lựa chọn từ 12 năm, 17 năm, 21 năm cho đến 30 năm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về rượu Ballantines 12 năm – dòng rượu ra mắt năm 2005 – được coi là sự khởi đầu cho sự thành công rực rỡ của thương hiệu rượu đình đám Ballantines ngày nay qua những thông tin ngay sau đây nhé.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM