Menu

Quà tết - Tặng sao để người trao vui vẻ, người nhận hài lòng?

09 Tháng Năm 2021

Tặng quà tết là một nghệ thuật và người tặng quà tết là một nghệ sĩ. Chính vì thế, không phải cứ quà đẹp, quà sang thôi là được. Vì hơn cả giá trị món quà, là sự phù hợp, ý nghĩa mà món quà mang đến với người nhận. Vì vậy, tặng quà như thế nào để người nhận hài vòng và vui vẻ?

Đừng khiến món quà tết mất đi ý nghĩa vì cách tặng không đúng

Tặng quà tết là một trong những nét văn hóa đẹp của người Việt Nam. Chính vì thế, cứ mỗi dịp tết đến xuân về, người người, nhà nhà lại tất bật chuẩn bị những món quà ý nghĩa để dành tặng nhau. Những doanh nghiệp cũng lên kế hoạch cho những món quà tết dành cho nhân viên, đối tác, khách hàng.

Quà tặng không chỉ là tấm lòng tri ân, biết ơn cũng như lời hứa hẹn gắn kết dài lâu trong tương lai, mà thông qua quà tặng, người ta còn cho thấy được đẳng cấp cũng như văn hóa của một người, một tổ chức. Quà tặng có thể không cao sang, nhưng cách tặng quà tuyệt nhiên không thể tùy tiện, vô ý.

Người xưa vẫn có câu: “Của cho không bằng cách cho”. Chính vì thế, đừng làm món quà tết của bạn giảm đi trá trị hoặc mất hẳn giá trị chỉ vì cách tặng không đúng. Vậy thế nào là tặng quà tết một cách tinh tế và ý nghĩa?

Quà tết là thay cho lời cảm ơn muốn bày tỏ

Quà tết - Tặng sao để người trao vui vẻ, người nhận hài lòng?

Thời điểm tặng quà tết

Tặng quà tết vào thời điểm nào là hợp lý? Đây là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn. Thường thì các món quà tết bao gồm các sản phẩm bánh mứt, rượu, cà phê, hạt… những sản phẩm sẽ sử dụng trong những ngày đầu năm. Thế nên, thời điểm tặng hợp lý nhất là khoảng từ 20 đến 25 Tết. Đây là sẽ khoảng thời gian tuyệt vời nhất để mọi người có thể trao tặng cho nhau những món quà tết, thay cho lời chúc một năm mới bình an, thịnh vượng.

Tặng quà tết vào thời điểm nào là hợp lý?

Cách thức trao quà

Bất cứ món quà nào cũng thế, không chỉ riêng mỗi quà tết, trực tiếp tặng quà, tay trao tay luôn là cách thức ổn thỏa nhất. Việc trao quà tận tay, gặp tận mặt không chỉ thể hiện được sự tôn trọng của bạn đối với người nhận, mà còn ghi được điểm trong mắt họ. Nếu là đối tác làm ăn, là khách hàng, thì cách thức trao quà này khiến thiện cảm của họ đối với doanh nghiệp bạn sẽ nhiều hơn, thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển trong tương lai, mang đến sự thành công của những dự án về sau.

Lựa chọn quà tết ý nghĩa tại quà tết Cống Quỳnh

Đến với Cống Quỳnh, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn cho mình món quà tết ưng ý, từ những sản phẩm quà bình dân đến quà cao cấp. Đặt tâm huyết trong từng sản phẩm, hiểu được mong muốn của người tặng cũng như những điều người nhận quà luôn trông đợi, quà tết Cống Quỳnh đã chuẩn bị đầy đủ những món quà ý nghĩa: hộp quà tết, giỏ quà tết, lẵng quà tết,...

Quà tết Cống Quỳnh - Quà tết trao tay, hạnh phúc đong đầy

Theo đó, tùy theo đối tượng nhận quà, bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Các sản phẩm quà tết tại Cống Quỳnh, dù là bình dân hay cao cấp, đều đảm bảo các tiêu chí cần thiết từ chất lượng cho đến vẻ ngoài. Vì các sản phẩm đều ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng, thế nên Cống Quỳnh luôn cẩn thận trong việc lựa chọn nhãn hàng, xuất xứ cũng như hạn sử dụng.

Với những đơn hàng số lượng lớn, bạn có thể đặt riêng để được thiết kế sao cho phù hợp với mức ngân sách hiện có, đồng thời, mức chiết khấu cũng được cao hơn. Đây là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ quà tết tại Cống Quỳnh, bạn vui lòng liên hệ:

CQ MART FOOD & WINE

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ TVA

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline:  0933 138 885  -   0906 986 885   

Tel: 028 38374987 - 028 6270 0998