Menu

Kinh nghiệm mua bánh trung thu 2021

09 Tháng Năm 2021

Quà tết cao cấp - Sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay

Việc trao tặng đến nhiều đối tượng khác nhau sẽ cần đến tính chất khác nhau của những món quà. Nếu trước kia, quà tết chỉ đóng vai trò trong việc thay lời cảm ơn cho một năm đã qua, gửi gắm hi vọng cho những ngày tháng sắp tới, thì quà tết hiện nay, còn mang theo ý nghĩa ngoại giao quan trọng cũng như thể hiện được đẳng cấp của người tặng. Thế nên, nhu cầu về quà tết cao cấp cũng trở nên cấp thiết hơn. 

Quà tết cao cấp có thể đến từ nhiều chủng loại, cách thức khác nhau, nhưng nhìn chung đều sở hữu giá trị cao, thậm chí có cả những loại xa xỉ phẩm. Vậy có phải món qùa càng đắt tiền sẽ càng được công nhận không? Câu trả lời là: Không hoàn toàn đúng.

Quà tết cao cấp - Sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay

Quà tết cao cấp - Giá trị phải đi đôi cùng ý nghĩa

Quà tết cũng là một loại quà. Mà đã gọi là quà, thì bên cạnh giá trị còn bao gồm cả ý nghĩa mang theo. Một món quà giá trị chưa chắc mang theo ý nghĩa và một món quà ý nghĩa cũng không nhất thiết phải giá trị. Sự tương trợ giữa hai khái niệm này với nhau sẽ tạo nên một món quà thành công nếu bạn biết cách kết hợp hữu hiệu.

Vì vậy, để món quà tết cao cấp bạn chuẩn bị mang đến sự hoàn mỹ như bạn mong đợi, thật sự khiến người nhận cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ, bạn cần lưu ý đến một vài vấn đề như sau:

Tìm hiểu sở thích của người nhận khi chọn quà tết cao cấp

Một trong những tiêu chí khiến món quà tết cao cấp của bạn trở nên có ý nghĩa chính là đúng với sở thích của người nhận. Thế nên, trước khi chuẩn bị quà tết, bạn có thể tìm hiểu qua về sở thích của đối tượng cũng như thói quen của họ, để trong quá trình chuẩn bị, có thể tiết kiệm được thời gian và mang lại hiệu quả như mong đợi.

Tìm hiểu sở thích của người nhận khi chọn quà tết cao cấp

Tránh lựa chọn những món quà tết cao cấp thuộc vào kiêng kỵ

Năm mới là một trong những dịp lễ quan trọng của người Việt, là sự khởi đầu cho một năm dài tiếp sau. Chính vì thế, trong dịp này, luôn có những điều kiêng cử nhất định để mọi điều trở nên suôn sẻ, hanh thông. Vì vậy, khi lựa chọn quà tết, bạn nên tránh những món thuộc trong danh sách kiêng kỵ dịp đầu năm, ví dụ như: mèo, hồng nhung, khăn giấy, nhẫn, giày,...

Lựa chọn quà tết cao cấp phong thủy cần phù hợp

Càng là những món quà liên quan đến phong thủy, càng nên chú trọng nhiều hơn trong việc lựa chọn. Trước khi chọn những món quà tết cao cấp phong thủy, bạn cần tìm hiểu những điều liên quan đến tuổi tác, mệnh cách của người nhận để tránh những sai sót, ảnh hưởng không tốt, gây mất điểm khi trao tặng.

Lựa chọn quà tết cao cấp tại quà tết Cống Quỳnh

Đến với quà tết Cống Quỳnh, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm quà tết, từ quà tết bình dân cho đến quà tết cao cấp. Các sản phẩm quà tết tại Cống Quỳnh đều là những giỏ quà, hộp quà tết, phù hợp nhiều đối tượng khác nhau.

Cống Quỳnh quà tết - Quà tết trao tay, hạnh phúc đong đầy

Tùy theo mức giá mong muốn, bạn có thể lựa chọn được sản phẩm quà tết tương xứng. Với những sản phẩm hộp quà tết cao cấp, Cống Quỳnh sử dụng những sản phẩm bên trong có nguồn gốc từ nước ngoài, nhập khẩu, giá trị của tổng thể từ đó cũng được nâng lên nhiều hơn.

Ngoài ra, Cống Quỳnh cũng luôn chú trọng đến những yếu tố kiêng kỵ ngày tết phổ biến của người Việt, để có thể mang đến những sản phẩm quà tết không chỉ giá trị mà còn ý nghĩa.

Mọi thông tin chi tiết về quà tết cao cấp tại Cống Quỳnh, khách hàng vui lòng liên hệ:

CQ MART FOOD & WINE

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ TVA

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline:  0933 138 885  -   0906 986 885   

Tel: 028 38374987 - 028 6270 0998