Menu

Pate Gan Vịt Với Olives Henaff 115g

Pate Gan Vịt Với Olives Henaff 115g

- Thương hiệu : Henaff

- Xuất xứ : Pháp

- Thành phần: Mỡ heo, sữa, gan gà, gan vịt nạc (15%), mỡ vịt (11%), oliu (5%), muối, rượu Port (1%), đường, gia vị (tiêu, lá nguyệt quế)...

- Pa-tê vịt với dầu oliu Henaff được chế biến từ hỗn hợp gan gà, gan vịt nạc và dầu oliu quyện cùng rượu Port và các loại gia vị đặc biệt, tất cả tạo nên hương vị Địa Trung Hải đặc trưng.

- Sản phẩm giàu dinh dưỡng, phù hợp vào các bữa ăn nhanh cho người đi làm hoặc cho gia đình khi đi du lịch. Món Pate là biểu tượng văn hóa ẩm thực Pháp, có thể ăn nóng hoặc ăn lạnh tùy thích.

- Pate Gan vịt có thể dùng với bánh mì baguette loại truyền thống, hoặc bánh mì đen, bánh mì sandwich. Tuy nhiên ngon nhất vẫn là với bánh mì gia vị có tẩm mật ong, hoặc bánh mì ngọt chuyên dùng cho món này. Bánh mì sau khi cắt lát được nướng sơ sao cho chỉ một lớp mỏng phía trên bánh mì săn lại, và phần ruột bánh mì vẫn phải xốp & mềm. Nói cách khác nướng đến lúc lát bánh mì ấm thì lấy ra để dùng kèm.

- Đặc biệt: Món ăn được khuyên nên uống kèm với rịu nhẹ. Tuyệt nhất là các loại rịu ngọt, rịu vang trắng/ đỏ, hay champagne là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Chống chỉ định uống rịu mạnh hay cocktail.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM