Menu

Pate Gan Ngỗng Hamé Nga 75g

Pate Gan Ngỗng Hamé Nga 75g

- Thương hiệu : Hamé

- Xuất xứ Nga

- Khối lượng : 75g

- Pate Gan Ngỗng Nga ngon nhất khi ăn kèm cùng bánh mì đặc biệt thích hợp cho mỗi buổi sáng bận bịu hay những lần cắm trại cùng gia đình và bạn bè. Pate gan ngỗng giúp giảm tỷ lệ mỡ máu xấu vì trong gan chứa nhiều acid béo không bão hoà, giúp tăng tuổi thọ , giảm bệnh tim mạnh và đảm bảo cung cấp lượng dinh dưỡng cần thiết tuyệt vời cho những món ngon hằng ngày.

- Thưởng thức pate gan ngỗng nên từ tốn để cảm nhận vị béo và mùi thơm của gan như tan dần trên đầu lưỡi một cách nhẹ nhàng, quyến rũ đến lạ lùng. Một vị béo nhẹ phảng phất, không gắt, không hăng, trôi lững lờ xuống cổ mà không có cảm giác ngậy. Món ăn này ngon nhất là dùng kèm với loại bánh mì đặc ruột, được nướng qua để lớp mặt se lại, phía ngoài có độ giòn nhẹ nhưng không cứng, phần ruột vẫn xốp mềm. Cũng có thể dùng bánh mì sandwich nướng vàng hai mặt bằng lò nướng.

- Pate gan ngỗng của Nga là sản phẩm mà bất cứ ai đã và đang sinh sống ở Nga đều không thể quên hương vị của nó. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi bà nội trợ để thay đổi khẩu vị cả gia đình cũng như thưởng thức tinh hoa ẩm thực từ nước Nga xinh đẹp.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM