Menu

Nước Sữa Gạo Hàn Quốc OKF 500ml

Nước Sữa Gạo Hàn Quốc OKF 500ml 

- Xuất xứ : Hàn Quốc

- Nước sữa gạo OKF là thức uổng bổ dưỡng được chiết xuất từ lúa trồng tự nhiên được làm từ gạo trắng, gạo lức và sữa đã tách gulten của Hàn Quốc .

- Nước sữa gạo Hàn Quốc OKF gồm các thành phần là gạo cô đặc 20%, kem thực vật, maltodextrin, hương gạo tự nhiên, chất ổn định E471, chất làm dày e422, chất bảo quản E211, chất nhũ hóa (E436, E466), nước.

Công dụng:

- Điểm nổi bật nhất khi nhắc đến dòng nước gạo này chính là sản phẩm có vị ngọt dịu thanh mát, dễ uống đặc biệt phù hợp với người lớn tuổi, sản phẩm giúp ổn định đường huyết, bổ sung chất xơ.

- Điểm nổi bật tiếp theo đó là sản phẩm không chứa thành phần GLUTEN, hoàn toàn phù hợp với những người có cơ địa dị ứng với thành phần này.

- Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, làm đẹp da, cực kì thích hợp cho người giảm cân.

- Thêm vào đó sản phẩm mang lại lợi ích cao cho người hay mất ngủ ( do stress, lớn tuổi…) bởi sản phẩm đem lại hiệu quả cao trong việc điều trị chứng mất ngủ kéo dài.

- Sản phẩm có thể dùng cho phụ nữ đang mang thai, đang cho con bú uống bởi nước sữa gạo Hàn Quốc OKF có tác dụng nhiều sữa ,bổ sung chất dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM