Menu

Nước Ép Trái Cây Có Gas Organic Valde France (750ml)

Nước Ép Trái Cây Có Gas Organic Hương Lựu, Hương táo Valde France (750ml)

Thông tin chi tiết

Thương hiệu : Valde France

Xuất xứ : Pháp

Sản xuất tại: Pháp

Thể tích:  750ml

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng uống trực tiếp hoặc có thể uống lạnh

Thành phần nguyên liệu

Nước ép đào hữu cơ từ nước ép cô đặc (90%), nước, carbon dioxide, hương đào nhân tạo, chất điều chỉnh độ axit: citric acid (INS 330). Không chất bảo quản, không đường, không gluten, không GMO

Mô tả sp:

Nước ép trái cây hữu cơ có ga Valde France được làm từ trái cây tươi ngon, mọng nước, đảm bảo an toàn thực phẩm, giúp người dùng yên tâm khi sử dụng. Đây là một loại thức uống được nhiều người yêu thích và sử dụng nó như một loại nước để hỗ trợ sức khỏe. Không chỉ giúp giải khát, Nước ép trái cây hữu cơ có ga Valde France còn cung cấp một lượng lớn các vitamin A và C, cho bạn một cơ thể khỏe mạnh.

Nước ép trái cây hữu cơ có ga Valde France được nhập khẩu trực tiếp, nguyên chai từ Pháp. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại và khép kín từ khâu chọn nguyên liệu cho tới quá trình đóng chai, giúp bảo quản tốt hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng vốn có của trái cây tươi sạch. Nước ép trái cây hữu cơ có ga Valde France đóng chai nhỏ gọn, đẹp mắt, thích hợp bổ sung trong những giỏ quà Tết sang trọng.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM