Menu

Nước Ép Cam Đỏ Bundaberg Blood Orange – Chai 375ml

Nước Ép Cam Đỏ Bundaberg Blood Orange – Chai 375ml

- Xuất xứ: Úc

-Nồng độ cồn: 

- Màu sắc bia:  Hồng

- Quy cách: chai 375m

- Vị cam nguyên chất, chua chua ngọt ngọt đem đến dư vị và trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng thức. Cam được chọn lọc và lên men 7 ngày để đem đến một hương vị thơm ngon nhưng không làm mất đi tính chất đặc trưng của nước ép. Vị nước ép thêm chút gaz dễ uống và dễ thưởng thức, đủ sức chinh phục vị giác của người dùng.

- Là loại thức uống có nguồn gốc từ Úc, với cam kết dùng những gì tự nhiên nhất để sản xuất nên những chai Budaberg này. Nước ép Budaberg với vị chua tự nhiên của bưởi hồng cùng với gaz hoà quyện, tạo nên cảm giác thích thú khi thưởng thức.

- Nước ép bưởi hồng được lên men trong 7 ngày, nhằm đem đến hương vị tự nhiên tuyệt vời cho người uống. Xen lẫn đó đó vị chua chua ngọt ngọt của bưởi là chút dư vị đắng nhẹ của vỏ bưởi tạo cảm giác dễ chịu khi thưởng thức.

- Nước ép Bundaberg sẽ ngon hơn nếu bạn thưởng thức lạnh. Với thể tích 375ml, vừa để trải nghiệm và thưởng thức hương vị tuyệt vời bên trong từng chai nước ép thơm ngon này. Là loại thức uống có thể dùng vào mỗi buổi sáng, cung cấp năng lượng cho cơ thể. Hoặc bạn cũng có thể trải nghiệm vị nước ép thơm ngon này vào buổi tối trước khi đi ngủ. Sản phẩm tốt cho sức khoẻ, không gây tăng cân hay béo phì.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM