Menu

Nước Ép Bưởi Hồng Budaberg Pink Gapefruit – Chai 375ml

Nước Ép Bưởi Hồng Budaberg Pink Gapefruit – Chai 375ml

Xuất xứ: Úc

Nồng độ cồn: 

Màu sắc bia:  Hồng

Quy cách: chai 375ml

Pink Gin | Bundaberg Brewed Drinks

Là loại thức uống có nguồn gốc từ Úc, với cam kết dùng những gì tự nhiên nhất để sản xuất nên những chai Budaberg này. Nước ép Budaberg với vị chua tự nhiên của bưởi hồng cùng với gaz hoà quyện, tạo nên cảm giác thích thú khi thưởng thức. Nước ép bưởi hồng được lên men trong 7 ngày, nhằm đem đến hương vị tự nhiên tuyệt vời cho người uống. Xen lẫn đó đó vị chua chua ngọt ngọt của bưởi là chút dư vị đắng nhẹ của vỏ bưởi tạo cảm giác dễ chịu khi thưởng thức.

  • Là loại thức uống có nguồn gốc từ Úc, với cam kết dùng những gì tự nhiên nhất để sản xuất nên những chai Budaberg này.
  • Nước ép Budaberg với vị chua tự nhiên của bưởi hồng cùng với gaz hoà quyện, tạo nên cảm giác thích thú khi thưởng thức.
  • Nước ép bưởi hồng được lên men trong 7 ngày, nhằm đem đến hương vị tự nhiên tuyệt vời cho người uống. Xen lẫn đó đó vị chua chua ngọt ngọt của bưởi là chút dư vị đắng nhẹ của vỏ bưởi tạo cảm giác dễ chịu khi thưởng thức.
  • Sản phẩm được cam kết không chứa chất tạo màu hay hoá chất, an toàn cho người sử dụng.
  • Nước ép Bundaberg sẽ ngon hơn nếu bạn thưởng thức lạnh. Với thể tích 375ml, vừa để trải nghiệm và thưởng thức hương vị tuyệt vời bên trong từng chai nước ép thơm ngon này.
  • Là loại thức uống có thể dùng vào mỗi buổi sáng, cung cấp năng lượng cho cơ thể. Hoặc bạn cũng có thể trải nghiệm vị nước ép thơm ngon này vào buổi tối trước khi đi ngủ. Sản phẩm tốt cho sức khoẻ, không gây tăng cân hay béo phì.

CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM