Menu

Nước Chấm Muối Ớt Xanh Mù Tạt Thích Cay Chai 250ml

Nước Chấm Muối Ớt Xanh Mù Tạt Thích Cay Chai 250ml

-- Sở hữu chai muối chấm này, bạn sẽ không còn cảm thấy các món chiên, luộc là đơn điệu nữa. Thậm chí, bạn sẽ yêu thích cách chế biến vô cùng đơn giản này và muốn tận hưởng trọn vẹn vị ngọt của nguyên liệu tươi ngon.

-- Vị cay nhẹ của ớt kết hợp cùng vị nồng của mù tạt sẽ khiến vị giác của bạn được “dạo chơi”. Chấm một miếng đồ ăn cùng với muối chấm, tất cả các hương vị sẽ hòa quyện vào nhau. 

-- Muối ớt xanh mù tạt Thích Cay được pha chế thủ công theo chuẩn hương vị Việt và đảm bảo các yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy, đây là sản phẩm có thể “chiều lòng” khẩu vị của mọi thành viên trong gia đình.

-- Ưu điểm của sản phẩm này là được sử dụng những nguyên liệu đảm bảo tươi, sạch cũng như được pha chế từ công thức bí truyền. Bạn sẽ không thể cảm nhận được hương vị thơm ngon trọn vẹn này trong bất cứ sản phẩm nào khác trên thị trường.

-- Thành phần chính của muối chấm này của Thích Cay là gồm ớt xanh Đà Lạt, cải xanh Đà Lạt, lá cây rừng (họ bưởi) và sữa tách béo. Toàn bộ quá trình chế biến luôn đảm bảo đáp ứng nghiêm ngặt tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm và được đong đếm nghiêm ngặt theo công thức. 

 

 


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM