Menu

Nước Chấm Muối Chanh Ớt Đỏ Thích Cay Chai 250ml

Nước Chấm Muối Chanh Ớt Đỏ Thích Cay Chai 250ml

Dù bạn thưởng thức các món hấp, luộc hay chiên thì cũng không thể bỏ qua muối chanh ớt đỏ của Thích Cay. Chai muối chấm này sẽ giúp bạn thưởng thức mọi món ăn dù có đơn giản, nhàm chán cũng sẽ trở nên “bùng nổ” hương vị. 

- Thành phần chính của chai muối chấm này là ớt hiểm, ớt sừng Đà Lạt, nước cốt chanh, lá cây rừng (họ bưởi) và sữa tách béo. Thích Cay đảm bảo tất cả nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng, 100% tự nhiên và được chế biến với quy trình sạch sẽ, đảm bảo chuẩn vệ sinh.  

- Vị cay của ớt, chua của chanh kết hợp cùng chút béo của sữa và hương thơm nhẹ của lá rừng kết hợp hài hoà. Mùi thơm của sản phẩm sẽ kích thích cảm giác thèm ăn ngay từ khi mới mở nắp. 

- Ưu điểm của sản phẩm là được pha chế từ công thức bí truyền của đầu bếp nổi tiếng nên đảm bảo chuẩn hương vị Việt. Ngoài ra những nguyên liệu được lựa chọn đều đảm bảo tươi, sạch nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm và thưởng thức.

- Bạn không cần mất nhiều thời gian để pha chế công thức muối chấm sao cho ngon. Chỉ cần chuẩn bị sẵn nguyên liệu rồi đổ muối chấm này ra bát, đĩa là đã có thể thưởng thức. Sản phẩm muối chanh ớt đỏ của Thích Cay chắc chắn sẽ giúp mọi giác quan của bạn trở nên bùng nổ.

 


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM