Menu

Những loại gia vị đóng hộp không thể thiếu trong gian bếp của bạn

20 Tháng Chín 2021

Với những người nội trợ, gian bếp là một trong những phần rất quan trọng. Gian bếp càng đủ đầy, họ càng cảm thấy hạnh phúc và thoải mái trong những lần chuẩn bị bữa ăn. Vậy đâu là những loại gia vị đóng hộp không thể thiếu trong gian bếp?

Điểm danh các loại gia vị đóng hộp cần thiết

Các loại dầu ăn - Gia vị đóng hộp quan trọng

Dầu ăn là một trong những loại gia vị đóng hộp không thể thiếu trong những bữa ăn hàng ngày. Bên cạnh các sản phẩm dầu ăn từ thực vật, động vật cơ bản như ngày trước, thì hiện nay, gian bếp của người nội trợ hiện đại cần có nhiều hơn những loại dầu chiết xuất đặc biệt, cao cấp để nâng cao chất lượng bữa ăn cũng như sức khoẻ như: dầu hào, dầu mè, dầu hướng dương, dầu olives,...

So với các loại dầu ăn thông thường, những loại dầu ăn được chiết xuất từ những loại thực vật này hỗ trợ nhiều cho sức khỏe, giảm lượng chất béo, bảo vệ tim mạch cũng như góp phần giảm cân hiệu quả.

Gia vị đóng hộp quan trọng

Các loại bột - Gia vị đóng hộp tăng hương vị cho món ăn

Cuộc sống ngày càng hiện đại, thay vì chỉ có thể tìm nguyên liệu tự nhiên để tiến hành chế biến các món ăn, thì hiện nay, các loại bột gia vị đã ra đời, giúp người nội trợ có nhiều sự lựa chọn hơn khi chế biến, đồng thời, tiết kiệm được chi phí so với việc lựa chọn nguyên liệu tươi. Đặc biệt, các loại bột gia vị còn có hạn sử dụng dài, giúp bạn chủ động hơn trong việc sử dụng. Một số gia vị đóng hộp loại bột thường có trong gian bếp bao gồm: bột sả, bột nghệ, bột tiêu đen, bột tỏi, bột ớt hữu cơ, bột lá chanh hữu cơ,...

Các loại bột này có thể sử dụng cho đa dạng các món ăn thay cho hương vị nguyên liệu tươi. Sự tiện ích của các loại bột gia vị đóng hộp khiến sản phẩm ngày càng được ưa chuộng bới khách hàng.

Gia vị đóng hộp tăng hương vị cho món ăn

Các loại sốt - Gia vị đóng hộp góp phần làm nên hương vị tuyệt vời của món ăn

Bạn quá thích hương vị của món sườn nướng nhưng công thức để tạo nên hỗn hợp sốt quá phức tạp và cần nhiều nguyên liệu? Bạn muốn chuẩn bị lẩu thái cho cả gia đình nhưng không có quá nhiều thời gian cho từng bước công thức? Tất cả những nỗi niềm đó sẽ được giải quyết bằng các loại gia vị sốt đóng hộp. Các sản phẩm gia vị đóng hộp dạng sốt sẽ giúp món ăn của bạn có được hương vị “chuẩn” cần có mà có thể tiết kiệm được nhiều thời gian. Tùy theo từng món ăn, các loại sốt này sẽ được gia giảm gia vị cũng như thêm bớt các loại nguyên liệu phù hợp. Từ các món đơn giản thường ngày như: canh chua, gà chiên nước mắm, thịt kho, cá kho, sườn xào chua ngọt cho đến những món có độ phức tạp cao hơn như: lẩu thái, bún bò huế, sườn xào chua ngọt, cari, BBQ Texas...

Các loại sốt này giúp thời gian chế biến món ăn của bạn nhanh hơn, tiết kiệm được chi phí cũng như công sức. Chính vì thế, sản phẩm ngày càng được ưa chuộng bởi những bà nội trợ hiện đại.

Các loại sốt - Gia vị đóng hộp góp phần làm nên hương vị tuyệt vời của món ăn

CQ Mart - Điểm cung cấp các loại gia vị đóng hộp đa dạng, chất lượng

Siêu thị CQ Mart là một trong những điểm cung cấp đa dạng các loại thực phẩm cho gian bếp của bạn. Và gia vị đóng hộp là một trong số đó. Gia vị đóng hộp tại CQ Mart đến từ các thương hiệu uy tín, đa dạng các chủng loại sản phẩm, giúp khách hàng thoải mái hơn trong việc lựa chọn.

Bên cạnh các sản phẩm gia vị đóng hộp, CQ Mart còn mang đến nhiều loại thực phẩm đa dạng khác như: sản phẩm đông lạnh, thực phẩm khô, các loại sữa, bánh kẹo, trà, cà phê,...

Lựa chọn các thực phẩm tại CQ Mart, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như thời hạn sử dụng sản phẩm. Đồng thời, các sản phẩm tại CQ Mart luôn có nguồn gốc rõ ràng, được chứng nhận danh hiệu, uy tín.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm gia vị đóng hộp tại CQ Mart, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CQ MART FOOD & WINE

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline:  0906 309 885  -   0906 986 885   

Tel: 028 38374987 - 028 6270 0998

Website: https://www.cqmart.vn/