Menu

Nho Khô Raisin Hiệu Danson 350g

Nho Khô Raisin Hiệu Danson 350g

- Xuất xứ : Mỹ

- Khối lượng : 350g

- Thương Hiệu : Danson

- Nho khô Danson được chế biến từ những trái nho không hạt thơm ngon tại các nông trại trồng nho lâu năm. Sản phẩm có chứa hàm lượng chất béo bão hòa rất thấp, ít cholesterol và bổ sung natri rất tốt cho tim mạch, nhưng lại chứa nhiều đường.

- Nho khô Dansonkhông sử dụng thêm chất tạo màu hay các hương liệu hóa học tạo mùi vị độc hại khác. Mọi khâu từ lựa chọn nguyên liệu đến chế biến, đóng bao bì sản phẩm đều được kiểm định nghiêm ngặt bởi các chuyên gia.Nho khô được làm từ 100% giống nho , được phơi khô tự nhiên bằng ánh nắng mặt trời, còn nguyên cành và không có hạt.

- Đây là loại nho có một hương vị riêng biệt. Nho khô 100% tự nhiên, không thêm bất kỳ đường hay phụ gia nào. Vì vậy nho khô có vị lạ, ngọt tự nhiên, không tẩm đường, không ngọt gắt như các loại nho khô khác. Vỏ dai dai, bên trong vẫn còn ươn ướt thịt nho và mật nho.

- Giá trị dinh dưỡng:  Một lượng Nho khô chứa 72% đường tự nhiên, hầu hết trong số đó là fructose và glucose, khoảng 3% protein và 3,7% -6,8% chất xơ. Cũng như mận và mơ, nho có chất chống oxy hóa, và lượng vitamin C ít hơn là nho tươi. Nho khô có ít natri và không chứa cholesterol

- Công dụng:Hỗ trợ tiêu hóa Những chất xơ dưới dạng khô có trong nho khô khi được tiêu hóa sẽ được phồng lên dưới tác dụng của các chất lỏng tự nhiên trong cơ thể.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM