Menu

Ngũ Cốc Giòn Muesli Super Trái Cây Hạt Chia Hữu Cơ Diet Food 300g

Ngũ Cốc Giòn Muesli Super Trái Cây Hạt Chia Hữu Cơ Diet Food 300g

- Thương hiệu : Museli

- Xuất Xứ: Diet Food – Ba Lan

- Thành phần: Lúa mì spelt cán mỏng, lúa mạch cán mỏng, yến mạch cán mỏng, lúa mì cán mỏng, lúa mạch đen cán mỏng, hạt chia 5%, nho khô sultana (với dầu hướng dương 0,5%), bột quế, muối.

- Dòng sản phẩm Muesli chỉ dựa trên các thành phần không chứa gluten sinh thái được kết hợp với xi-rô dừa sinh thái ở nhiệt độ RAW (dưới 42 độ C) để duy trì giá trị dinh dưỡng cao nhất của các thành phần.

- Sản phẩm Ngũ cốc giòn Muesli với sự bổ sung thêm nho khô kết hợp với hạt chia giàu vitamin và khoáng chất .Được bổ sung thêm bột quế với cho ra một sản phẩm với hương vị tuyệt vời mà không ngấy, chúng còn là sự thay thế lành mạnh cho khoai tây chiên, khoai tây chiên giòn và các món ăn vặt không lành mạnh khác.

- Diet-Food Muesli là một sản phẩm ăn sáng tuyệt vời, đổ nó với sữa hạt yêu thích của bạn, sữa chua hoặc bất kỳ nước trái cây nào. Bạn cũng có thể ăn trực tiếp như một bữa ăn nhẹ.

- Hướng Dẫn Sử Dụng: Diet-Food Muesli là một sản phẩm ăn sáng tuyệt vời, đổ nó với sữa hạt yêu thích của bạn, sữa chua hoặc bất kỳ nước trái cây nào. Bạn cũng có thể ăn trực tiếp như một bữa ăn nhẹ.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM