Menu

Mua quà tết biếu thông gia 2021

09 Tháng Năm 2021

Lý do nên mua quà tết biếu thông gia

Quan hệ thông gia là một trong những mối quan hệ cần để tâm nhiều, vì đó như một phần của đại gia đình chung, là sự kết hợp dựa trên mối lương duyên của con trẻ. Mối quan hệ thông gia hòa hảo dài lâu luôn là điều mọi gia đình mong đợi.

Quà tết dành tặng thông gia không chỉ thắt chặt thêm mối quan hệ giữa hai bên mà còn như lời chúc tốt lành dành cho một năm mới sắp sang.

Mua quà tết biếu thông gia cần lưu ý đến vị thế giữa hai bên gia đình, nhất là trong tình huống hai bên gia đình có sự chênh lệch nhiều về kinh tế. Tránh chọn những món quà quá đắt hoặc quá rẻ không phù hợp, làm phật lòng đối phương. Khi tặng quà, bạn nên lưu ý đến tiêu chí tặng quà phù hợp với người nhận thay vì là những món quà bạn thích. Thế nên, cách tốt nhất, gia đình có thể tham khảo thêm ở con dâu/con rể để có thể biết được sở thích của gia đình thông gia nhằm có sự lựa chọn chính xác nhất.

Quà tết thay cho lời chúc năm mới tốt lành

Mua quà tết biếu thông gia 2021 - Những món nào là hợp lý?

Mua quà tết hộp quà tết, giỏ quà tết

Hộp quà tết, giỏ quà tết luôn là lựa chọn phổ biến nhất khi mua quà tết biếu thông gia. Không chỉ đáp ứng được tính tiện dụng, hộp quà tết hoặc giỏ quà tết còn phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Sự đa dạng trong xuất xứ, chất lượng cũng mang đến nhiều mức giá của các loại quà tết. Bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm quà tết bình dân, cũng có thể sử dụng quà tết ngoại nhập để trao tặng thông gia. Sự chỉn chu về hình thức cũng như chất lượng của sản phẩm sẽ là điều tuyệt vời nhất để ghi dấu ấn tượng tốt đẹp trong mắt đối phương.

Mua quà tết các loại quà tết về sức khỏe

Quà tết về sức khỏe cũng là một trong những lựa chọn khá được ưu tiên sử dụng. Sức khỏe luôn là điều được quan tâm rất nhiều, nhất là với những người đã có tuổi. Những ngày tết, tiệc tùng nhộn nhịp thường khiến cơ thể mang thêm khá nhiều gánh nặng, thế nên những món quà về sức khỏe sẽ giúp người nhận thanh lọc cơ thể, bổ sung thêm năng lượng cũng như nguồn dinh dưỡng cần thiết. Với ông bà thông gia, còn quà tặng nào tuyệt vời hơn thế.

Hộp quà tết tại Cống Quỳnh

Mua quà tết quà tặng tết phong thủy

Các món quà tết phong thủy luôn nằm trong top danh sách mua quà tết biếu thông gia. Những món quà tết phong thủy không chỉ mang đến giá trị tặng phẩm tuyệt vời mà còn là lời chúc hanh thông cho một năm mới đang đến. Quà tặng phong thủy thường có giá trị khá lớn nên luôn nằm trong danh sách tặng phẩm có giá trị cao. Đồng thời, vì tính chất phong thủy có phần duy tâm nên cần cẩn trọng để chọn lựa, tránh trường hợp phạm phải những điều xung khắc, nhất là trong những thời điểm quan trọng như năm mới.

 

Cống Quỳnh quà tết - Quà tết gửi trao, muôn phần ấm áp

Mua quà tết biếu thông gia chất lượng tại Quà tết Cống Quỳnh

Một trong những địa điểm lựa chọn quà biếu tết chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh là Cống Quỳnh quà tết. Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp quà tết, Cống Quỳnh luôn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp.

Tùy theo mức độ tài chính của từng khách hàng, Cống Quỳnh có thể mang đến sản phẩm quà tết tương ứng. Dù là quà tết bình dân hay quà tết cao cấp, Cống Quỳnh luôn đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm: từ xuất xứ, tem nhãn cho đến hạn sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết về việc mua quà tết tại Cống Quỳnh, khách hàng vui lòng liên hệ:

CQ MART FOOD & WINE

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ TVA

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline:  0933 138 885  -   0906 986 885   

Tel: 028 38374987 - 028 6270 0998