Menu

Mùa nào thức nấy - Cùng CQ Mart ủng hộ trái cây địa phương

06 Tháng Mười 2021

Việt Nam là một xứ sở nhiệt đới với vô vàn các loại trái cây có giá trị. Tiêu thụ nông sản địa phương là một cách ủng hộ bà con nông dân, để các sản phẩm Việt Nam chất lượng ngày càng có chỗ đứng trên thị trường và có cơ hội vươn ra thế giới.

Trái cây tại CQ Mart được giới thiệu tới khách hàng theo mô hình "From Farm To Table" - thu mua tận vườn, để tới tay khách hàng là những sản phẩm tươi ngon, chất lượng với mức giá tốt nhất.

🍅 Mùa hồng đã về trên xứ sở sương mù Đà Lạt. Những trái hồng đầu vụ vừa thu hoạch, được ủ ẩm và đóng gói, vận chuyển thẳng từ nhà vườn Đà Lạt.

🍅 Quả hồng cắn một miếng nghe giòn rụm vui tai, vị ngọt thanh dễ chịu, giàu vitamin A, C, tăng cường đề kháng và giảm cholesterol xấu.

🍈 Dưa lưới Thượng hạng được trồng tại Trang trại Nắng và Gió Ninh Thuận thuộc Công ty G.C Food có diện tích hơn 50 ha tại xã Mỹ Sơn, huyện Ninh Sơn.

🍈 Dưa giòn, độ ngọt thanh đạt từ 15 độ brix, được trồng trong hệ thống nhà màng tiêu chuẩn cao, đáp ứng các tiêu chuẩn: Không biến đổi gen; Không thuốc trừ sâu, trừ cỏ; Không dùng phân bón hoá học; Không chất bảo quản sau thu hoạch.

🍊 Cam sành Vĩnh Long loại 1 được chọn lọc kỹ càng, chuẩn vỏ ngoài sần sùi, dày 3-5mm, trọng lượng trung bình mỗi trái khoảng 275g, ruột đỏ, mọng nước.

🍊 Cam sành là nguồn cung cấp Vitamin và chất xơ dồi dào, đóng vai trò kiểm soát lượng cholesterol xấu trong cơ thể.

Bổ sung dinh dưỡng cho gia đình với nguồn trái cây sạch, tươi ngon và ủng hộ nông sản địa phương. 

Mọi thông tin về các sản phẩm tại CQ Mart, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CQ MART FOOD & WINE

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline:  0906 309 885  -   0906 986 885   

Tel: 028 38374987 - 028 6270 0998

Website: https://www.cqmart.vn/